Spring News

โฟร์-มด ตอบทุกคำถามที่แฟนคลับคาใจกว่า 10 ปี ถูกจัดฉากให้เกาเหลากัน?

30 พ.ค. 2564 เวลา 3:14 น.

"โฟร์ ศกลรัตน์" และ "มด ณปภัช" อดีตดูโอ้สาวในตำนาน ตอบคำถามที่หลายคนคาใจ ทะเลาะกันจริงไหม พร้อมแฉครั้งแรก #ความลับกามิ เรื่องลับกว่า10ปี ที่ถูกจัดฉากให้เกาเหลากัน

เรียกได้ว่าทำเอาดินแดนแห่งทวิตเตอร์ลุกเป็นไฟ เมื่ออดีตดูโอ้ในตำนาน "โฟร์ ศกลรัตน์" และ "มด ณปภัช" ที่มีเพลงดังอย่าง เด็กมีปัญหา, หายใจเป็นเธอ, ตามหาคนตามใจ, ละลาย ฯลฯ

และนอกจากตอนนั้นเพลงจะดังแล้ว ข่าวการทะเลาะกันของทั้งคู่ก็ดังไม่แพ้กัน ล่าสุด มด ควง โฟร์ มาเปิดใจผ่านทางยูทูบของตัวเอง Mod napapat เม้าท์มอยถึงวันวานยังหวานอยู่ สมัยออกอัลบั้มในยุคกามิกาเซ่

งานนี้สาวมด ยังตอบคำถามเคลียร์หมดเปลือกครั้งแรก ซึ่งไฮไลท์ส่วนหนึ่งในรายการ สาวมดเปิดเผยเรื่องลับครั้งแรกว่าสมัยฮอตจัดๆ งานแน่น จนต้องกินนอน โตบนรถตู้ เดินสายทัวร์คอนเสิร์ต

รวมถึงเคยมีวีรกรรมสุดฮา ปัสสาวะบนรถใส่กล่องมันฝรั่งแท่งมาแล้ว รวมไปถึงเรื่องฮาๆใต้ร่มผ้าของสาวมด ที่คุณแม่สุดที่รัก เจ้าแม่นักวางแผนชอบเตรียมกางเกงในลายจุดไว้ให้ลูกใส่แบบไม่แคร์สื่อ

ด้านสาวโฟร์ มาพร้อมกับความลับเคยทำงานเบลอจัด ถึงขั้นอาบน้ำทั้งๆ ที่กำลังใส่ชุดชั้นใน และเรื่องฝันเฟื่องของโฟร์ ที่เคยวางแผนไว้ว่าจะแต่งงานตอนอายุ 25 ปี แต่ปัจจุบันอายุ 34 ปีแล้ว ก็ยังไม่ได้แต่งงาน 

ก่อนจะปิดท้ายด้วยหัวข้อเม้าท์ช็อกคนดู #ความลับกามิ เมื่อทั้งคู่ขอเปิดปากครั้งแรก ถึงข่าวเกาเหลาที่มีมาตลอดชีวิตว่า มีเบื้องลึกเบื้องหลังในค่าย เซ็ทไว้ให้ยิ่งกว่าละครซะอีก

เหตุเกิดจากวันนั้นรถติด ทางค่ายนัด 10 โมง แต่โฟร์ไปถึงเกือบเที่ยง เพราะรถติดมาก ๆ ถ่ายรูปรายงานตลอด ทางมดก็มาถึงนานแล้ว จนกลายเป็นชนวนเล็กๆ ซึ่งเรื่องนี้รู้ไปถึงหูผู้บริหาร ทางค่ายมองว่า มันก็น่าสนใจดีนะ และมันก็เป็นความลับของกามิ

ส่วนเรื่องคัมแบ็คกลับมาร้องเพลงด้วยกันไหมนั่น อาจจะมีการเอาเพลงเก่ากลับมาร้องใหม่ แต่เพลงใหม่ไม่มีอีกแล้ว ทัวร์คอนเสิร์ตไม่ไหวแล้ว แก่แล้ว

และที่สำคัญหากเวลาตรงกัน และเวลาการบินของสาวมด ลงล็อค ก็พร้อมได้เห็นดูโอ้ โฟร์มด ทำงานร่วมกันอย่างแน่นอน ติดตามคำตอบปังๆพังๆของ โฟร์มด แบบเต็มๆได้ทาง ยูทูปแชนแนล 

โฟร์-มด ตอบทุกคำถามที่แฟนคลับคาใจกว่า 10 ปี ถูกจัดฉากให้เกาเหลากัน?

โฟร์-มด ตอบทุกคำถามที่แฟนคลับคาใจกว่า 10 ปี ถูกจัดฉากให้เกาเหลากัน?

โฟร์-มด ตอบทุกคำถามที่แฟนคลับคาใจกว่า 10 ปี ถูกจัดฉากให้เกาเหลากัน?

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด