Spring News

แม่เจนนี่ เผยลูกสาวรักเด็กในค่ายเหมือนครอบครัว แต่ทำไมถูกน้องๆ ด่าสารพัด

31 พ.ค. 2564 เวลา 6:06 น. 1

คุณแม่ของ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" เผยความดีของลูกสาวที่ไม่เคยเสแสร้ง ยอมจ่ายค่าเช่าบ้าน-ค่าไฟ รวม 6 หมื่นบาทต่อเดือน ให้เด็กในค่ายอยู่สบาย แต่ทำไมน้องๆ ที่ลาออก มาด่าโจมตีสารพัด

เรียกว่าขยับตัวไปไหน ก็มีกระแสดราม่าตลอด สำหรับ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ที่ล่าสุดมีแชตประกาศเปิดทางเลือกให้เด็กๆ ในค่ายเพลงของตัวเอง ว่าหากใครที่ต้องการลาออก ทางค่ายก็ยอมยุติสัญญาให้ หลังวิกฤตโควิดเข้าขั้นรุนแรง

แต่ทว่าก็มีกระแสดราม่าเข้ามาอย่างเคย ล่าสุด "แม่เกตุ" คุณแม่ของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทนกระแสดราม่าไม่ไหว ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวร่ายยาวถึงลูกสาวคนเก่ง

ในทำนองว่า ความดีของลูกสาวที่ไม่เคยเสแสร้ง ยอมควักเงินเช่าบ้านเดือน 3หมื่นกว่า ค่าไฟอีก 3 หมื่น เพื่อให้เด็กในค่ายอยู่สบายแต่ข้องใจทำไมพอน้องๆ ลาออก มาด่าโจมตีสารพัด

"เธอคือนักสร้างนะลูก ไม่มีใครทำเหมือนเธอ เข้ามาวันแรกลูกต้อนรับอย่างดี รอยยิ้มของนักสู้ทุกคน สอนให้พวกเขาร้องเป็น สอนให้เขาเต้นเป็น สอนให้เขาแสดงเป็น

ใช้ชีวิตประจำวันอยู่กับเด็ก กินข้าวพร้อมเด็ก ให้กำลังใจเด็ก คุยกันอย่างมีความสุข ให้เด็กนอนในค่ายถึง 40 คน พอเด็กนอนไม่พอ ต้องไปเช่าบ้านให้นอนหน้าค่าย 4 หลัง หลังละ 8000 บาท รวมเดือนละ 32000 บาท

บางห้องใช้พัดลม บางห้องใช้แอร์ แม่ยังจำได้ช่วงน้องๆ ร้อน ลูกมาบอกแม่ ขอแอร์ให้เด็กทุกห้องนะคะ แม่จัดการให้เด็กๆ ค่าไฟรวมเดือนละ 20000 - 30000 บาท สั้งแม่ทำอาหารให้น้องกินให้ดีที่สุด

ให้พวกเขาอยู่กับเราให้ได้ เพราะน้องมาจากต่างจังหวัด ต้องดูแลน้องๆให้ดี แม่บ้าน 3 คน คนขับรถ 3 คน ช่วยกันดูเหมือนลูกของตัวเอง สอนบ้าง ตักเตือนบ้าง ให้น้องๆ มีระเบียบวินัย

อย่าให้ใครว่าน้องๆ ได้ ทุกอย่างที่ลูกทำให้ ทำด้วยใจ ไม่เคยแสแสร้ง ทำเพื่อน้องทุกคนที่ออกไปมีคุณภาพ สอนให้ใช้ชีวิตอย่าประมาท รักกันเหมือนคนในครอบครัว ฟรีทุกอย่าง เพื่อให้น้องมีงาน มีเงิน ยิ้มดีใจมีความสุขทั้งคนรับ และคนให้

พอแม่บอกอยากไปเที่ยว ลูกบอกไปกันเลย แต่แม่ต้องพาน้องๆ ไปด้วยนะ ลูกให้เขาทุกอย่างเหมือนคนในครอบครัว แต่มาวันนี้ทำไมน้องๆ เหล่านี้ มาด่า มาว่าสารพัด โจมตีทุกอย่าง

พี่สาวของน้องๆ อายุเพียง 25 ปี ทำได้แค่นี้ มันสุดแล้วค่ะ แม่ยังนับถือหัวใจของลูกเลย สู้ต่อไปนะ รัชนก ของแม่ ฝากลูกๆ ที่ออกจากค่ายแล้วด้วยค่ะ ช่วยจดจำสิ่งที่ดีๆ ครอบครัวนี้ด้วย อย่าทำร้ายกันเลยนะ ต่างคนต่างอยู่  สู้ต่อไป"

แม่เจนนี่ เผยลูกสาวรักเด็กในค่ายเหมือนครอบครัว แต่ทำไมถูกน้องๆ ด่าสารพัด

แม่เจนนี่ เผยลูกสาวรักเด็กในค่ายเหมือนครอบครัว แต่ทำไมถูกน้องๆ ด่าสารพัด

แม่เจนนี่ เผยลูกสาวรักเด็กในค่ายเหมือนครอบครัว แต่ทำไมถูกน้องๆ ด่าสารพัด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด