นก อุษณีย์-อาบี เคลื่อนไหว! ทำบุญเสริมกำลังใจที่โคราช

05 มิ.ย. 2564 เวลา 7:41 น.

"นก อุษณีย์ - อาบี อดีตผู้จัดการจั๊กจั่น" เดินทางไปร่วมทำบุญวัดที่โคราช ด้านชาวบ้านต้อนรับผูกข้อไม้ข้อมือเรียกขวัญกำลังใจ พร้อมเผยตั้งทนายสู้คดี ลั่นเอาผิดเกรียนคีย์บอร์ด

 

หลังจากที่นักแสดงสาว "นก อุษณีย์" และ "อาบี" อดีตผู้จัดการดาราสาว "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" ได้รับการประกันตัวในข้อหาหมิ่นประมาทผู้อื่นโดยการโฆษณา จากนั้น "นก อุษณีย์" ได้โพสต์ชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นผ่านทางเฟซบุ๊กว่า

"ชี้แจงค่ะ เราไม่เคยหลบหนีหมายเรียกตามที่มีข่าวออกไป ไม่เคยขาดการติดต่อกับพนักงานสืบสวนเจ้าของคดี มีหลักฐานการติดต่อ และหนังสือแจ้งเลื่อนเข้าพบครบถ้วน ที่มาโคราช เพราะรับปากชาวบ้านไว้เรื่องทำโรงทาน เพราะฉะนั้นพรุ่งนี้ไม่ยกเลิกนะคะ เจอกันเหมือนเดิมตามที่ อสม.ได้ประสานไว้ค่ะ ขอบคุณค่ะ"

ล่าสุดนักแสดงสาว นก อุษณีย์ พร้อมด้วย "อาบี" ได้เดินทางมาทำบุญที่วัดรวง จ.นครราชสีมา ตามที่ได้มีการนัดหมายกับชาวบ้านไว้ก่อนหน้านี้ โดยมีชาวบ้านมาให้การต้อนรับและผูกข้อไม้ข้อมือตามประเพณีชาวอีสาน เพื่อเป็นการเรียกขวัญกำลังใจสู้กับคดีความที่ถูกกล่าวหา

โดย นก อุษณีย์ ได้เปิดเผยว่า ในส่วนของคดีความให้เป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมาย ซึ่งได้ตั้งทนายให้เป็นผู้ดูแลในส่วนของคดี หลังจากที่ตนนิ่งมานาน ไม่ตอบโต้ใด ๆ ตลอดระยะเวลาที่ถูกสังคมกล่าวหา ทำให้มีเกรียนคีย์บอร์ด ว่ากล่าวตนในทางเสียหาย จึงให้ทนายความรวบรวมหลักฐาน เพื่อดำเนินการทางกฎหมาย พร้อมขอบคุณแฟนคลับที่ยังให้กำลังอย่างดีเสมอมา

นก อุษณีย์

นก อุษณีย์

นก อุษณีย์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด