บอล เชิญยิ้ม โต้ปมเที่ยวผู้หญิง แพร่เชื้อโควิดมาติด น้าค่อม จนเสียชีวิต

18 มิ.ย. 2564 เวลา 2:55 น. 21

"บอล เชิญยิ้ม" เปิดใจทุกเรื่องราวดราม่า หลังถูกกล่าวหาเที่ยวผู้หญิง จนนำเชื้อโควิด-19 มาแพร่ตลกผู้ล่วงลับ "น้าค่อม ชวนชื่น" พร้อมเคลียร์ความสัมพันธ์กับครอบครัวน้าค่อม

จากการสูญเสียตลกดัง "น้าค่อม ชวนชื่น" ด้วยโรคโควิด-19 เมื่อวันที่ 30 เม.ย. ที่ผ่านมา ทำให้หลายคนต่อว่ากล่าวหาคนที่เป็นต้นเหตุ นำเชื้อมาติดน้าค่อมก็คือ "บอล เชิญยิ้ม"

และมีกระแสข่าวบอกว่าบอลนั้นไปเที่ยวผู้หญิงในเลาจน์แถวทองหล่อ จนกระทั่งติดโควิด ทำให้ครอบครัวน้าค่อม รวมถึง "แจ๊ส ชวนชื่น" และ "แจง แจงจิต" โกรธบอลมาก

โดยล่าสุด บอล เชิญยิ้ม ก็ได้เปิดใจ เคลียร์ทุกเรื่องราวดราม่าผ่านรายการ แฉ หลังตกเป็นจำเลยสังคมมานาน พร้อมทั้งเผยถึงความสัมพันธ์กับครอบครัวน้าค่อม ระบุว่า  

"ยืนยันว่าไม่เคยเที่ยวผู้หญิงจากผับเลาจ์ในคลัสเตอร์ทองหล่อ จนเอาเชื้อไปแพร่ ท้ามีกล้องวงจรปิด แถวทองหล่อ เอาออกมาแฉเลย ยืนยันไม่เคยไป

ถามกลับว่าหากตนรู้ว่าติดเชื้อ จะเอาเชื้อไปติดน้าค่อม ที่ตนรักเหมือนพ่อมั้ย หากตนรู้อยู่แก่ใจจะไปใกล้ชิดคนที่ตนรักเพื่อให้อีกฝ่ายเป็น อยากจะถามว่าจะทำไปเพื่อ?"

มีข่าวว่า "ไอซ์ ณพัชรินทร์" ลูกสาวน้าค่อมอันฟอลโล่ว เพราะโกรธ และเคลียร์กันไม่ได้?

"คือ ผมไม่รู้จริงๆ ว่ายังไง ถามว่าได้เคลียร์รึยัง หลังจากเสร็จงานพ่อค่อมก็ไม่ค่อยได้คุยกันครับ เพราะเราเข้าใจว่าครอบครัวเค้าก็ต้องดูแลคุณแม่กันต่อนู่นนี่นั่น ต้องดำเนินชีวิตกันต่อ เราก็ไม่กล้าก้าวล้ำก้าวล่วง เราก็แค่มีถามไลน์แม่เอ๋ว่าเป็นยังไงบ้าง แม่ดีขึ้นมั้ยครับ กินข้าวรึยัง อยากกินอะไรมั้ย ก็ได้คุยในทางไลน์แค่นั้นเอง"

"เอาเป็นว่าผมขอพูดตรงนี้เลย (ถ้าไอซ์กับแบงค์ดูอยู่) คือผม..มันจุกนะ อย่าลืมว่าสิ่งที่ผมทำกับพ่อค่อมและแม่เอ๋ที่ผ่านมา คนรอบข้างรู้หมดว่าผมรักแค่ไหน

และผมเข้าใจว่าพ่อค่อม คือหัวเรือใหญ่ในบ้าน ผมไม่เคยมีเจตนาที่จะเอาเรื่องราวแบบนี้ไปทำให้ครอบครัวเขาต้องสูญเสีย ถ้าทุกคนรู้ที่เคยคบผม รู้จักผม ผมไม่ใช่คนแย่ขนาดนั้น

โอเคถ้าคิดว่าผมประมาท ผมขอโทษ แต่ผมไม่มีความตั้งใจจริงๆ ถ้าผมรู้ผมคงไม่เดินเข้าไปหาโควิดหรอกครับ กับแจงแรกๆ เพิ่งเคลียร์กันจบ เอาคำพูดไปตีความหมาย

ผมได้ไปงานกับพ่อค่อม เล่นงานนั่งรถไปด้วยกันกับพ่อ ผมบริสุทธิ์ใจและมั่นใจมาก ถ้าสงสัยหรือคลางแครงใจตรงไหน ผมกล้ายืนยันจริงๆ

เคยบอกกับไอซ์ด้วยซ้ำว่าถ้าไตของตนเข้ากับน้าค่อมได้ เพราะตอนนั้นน้าค่อมไตวายแล้ว ตนพร้อมสละเลยอะไรก็ได้ขอแค่ให้เค้ากลับมา"

"ส่วนความสัมพันธ์นั้น ผมยังรักครอบครัวนี้เสมอ แต่อีกฝั่งก็ไม่รู้จริงๆ สุดท้ายผมยืนยันไม่เคยหิวแสง ผมเคยโดนว่าคุณเคยช่วยเหลือใครบ้างไหม ทำไมต้องมาโดนแบบนี้ 

จังหวะเป็นวันเกิดผม เลยทำบุญ เพื่อให้พ่อได้บุญและค่อยมาตั้งหลักของเราใหม่ "โจ๊กเกอร์ แฟมมิลี่" ยังต้องเดินต่อไปเรื่อยๆ ถ้าวันนี้ยังมอบความสุขให้ได้"

บอล เชิญยิ้ม โต้ปมเที่ยวผู้หญิง แพร่เชื้อโควิดมาติด น้าค่อม จนเสียชีวิต

บอล เชิญยิ้ม โต้ปมเที่ยวผู้หญิง แพร่เชื้อโควิดมาติด น้าค่อม จนเสียชีวิต

บอล เชิญยิ้ม โต้ปมเที่ยวผู้หญิง แพร่เชื้อโควิดมาติด น้าค่อม จนเสียชีวิต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด