อาบี อดีตผู้จัดการ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ นำสำนวนส่งฟ้องอัยการ รับเสียใจมาก

21 มิ.ย. 2564 เวลา 4:30 น.

"อาบี" อดีตผู้จัดการ "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" นำสำนวนส่งฟ้องอัยการ แจงไม่ขอตอบเรื่องคดี ยอมรับเสียใจมาก บอกรักดาราสาวเหมือนลูก ยืนยันทำงานให้ไม่เคยคิดเรื่องผลประโยชน์

วันนี้ (21 มิ.ย.64) "อาบี" อดีตผู้จัดการ "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" พร้อมทนายความ และ พ.ต.ท.สราวุธ บุตรดี สว.(สอบสวน) สน.บางเขน ได้เดินทางไปที่สำนักงานอัยการพิเศษฝ่ายคดีศาลแขวง 9 (ดอนเมือง)

เพื่อนำสำนวนส่งฟ้องต่ออัยการ ในคดีที่จั๊กจั่นและสามีคือ "เค วัฒนา" แจ้งความข้อหาหมิ่นประมาทผู้อื่นโดยการโฆษณา ซึ่งขณะที่เดินทางมาถึง มีประชาชนส่วนหนึ่งมารอให้กำลังใจตะโกนบอก "สู้ๆเป็นกำลังใจให้"

โดยทาง อาบี ได้ให้สัมภาษณ์กับกองทัพสื่อว่า "เรื่องคดียังพูดไม่ได้ ยังไงก็ขอบคุณสื่อทุกท่านที่ติดตามข่าวมาตลอด ตลอด 15 ปีที่ดูแลน้องมา มันนาน และผ่านเรื่องราวมาเยอะแยะ

แล้วครอบครัวก็รักน้องเหมือนลูก เราเองก็เห็นเขาเป็นคนในครอบครัว ตลอดเวลายืนยันว่าทำงานให้น้องมาด้วยความตั้งใจ เห็นเป็นครอบครัวไม่เคยคิดเรื่องผลประโยชน์ใดๆ

พอทุกอย่างเดินมาถึงวันนี้ ก็ยอมรับว่าเสียใจมาก ตอนนี้ไม่โอเค เพราะเรามีความรู้สึกที่ดีและไม่ได้คิดแบบนั้น" ส่วนเรื่องขอโทษแล้วทางจั๊กจั่นไม่รับนั้น ทางอาบีขอยังไม่ตอบอะไร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด