svasdssvasds

อั้ม พัชราภา เผยความรู้สึกครั้งแรก หลังถูกแฟนคลับคอมเมนต์ขอให้ Call Out

อั้ม พัชราภา เผยความรู้สึกครั้งแรก หลังถูกแฟนคลับคอมเมนต์ขอให้ Call Out

"อั้ม พัชราภา" ตอบชัด หลังถูกแฟนคลับคอมเมนต์ขอให้ออกมา Call Out บอกขอพยายามทำในส่วนของตัวเอง แม้แค่ปลายเหตุ ลั่นหลังเห็นคนตายกลางถนน ทุกคนคงมีความรู้สึกไม่ต่างกัน

"อั้ม พัชราภา" เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ถูกชาวเน็ตเรียกร้องให้ออกมา Call Out ท่ามกลางกระแสดราม่าต่างๆ ซึ่งต่อมานางเอกซุปตาร์ได้ตั้งค่าความเป็นส่วนตัวในไอจี และไม่ได้ออกมาตอบโต้หรือชี้แจงใดๆ

ซึ่งก่อนหน้านี้ซุปตาร์สาวก็เดินหน้าทำบุญ ส่งครื่องออกซิเจน high flow มอบให้ 2 โรงพยาบาลในต่างจังหวัด เพื่อเอาไว้ช่วยชีวิตผู้ป่วยโควิด-19 และเป็นกำลังใจให้ทีมแพทย์ 

ล่าสุด อั้ม พัชราภา ได้โพสต์รูปลงในอินสตาแกรม ก็มีเพื่อนๆ และแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์มากมาย แต่มีข้อความหนึ่งที่อ้างเป็นแฟนคลับ ได้เข้ามาคอมเมนต์อย่างสุภาพถึงนางเอกสาวในดวงใจว่า

"พี่อั้ม หลังจากคอมเมนต์นี้ พี่อาจจะบล็อคเราไปเลย หรือเราอาจจะโดนแฟนคลับพี่ถล่มเละเทะ แต่เราขอพูด ขอบอกพี่ ในฐานะที่เราเป็นแฟนคลับ ที่ดูพี่ตั้งแต่มณีเนื้อแท้ คอยไปเมนต์ตบตีกับแอนตี้พี่ในพันทิป

เราศรัทธาในตัวพี่มาตลอด เราไม่ได้หวังให้พี่ออกมา Call out แบบรุนแรง ต้องด่าใครต่อใครแรงๆ เรารู้ว่าพี่แอบช่วย บริจาคนั้นนี้อยู่เรื่อยๆ

แต่เราอยากบอกพี่ว่า ในสถานการณ์ตอนนี้ แค่การบริจาคมันคือการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุมากๆ รัฐมีงบประมาณที่ต้องช่วยพวกเราค่ะพี่ ไม่ใช่เราต้องช่วยกันเองตลอดเวลา

ตัวพี่มีราคาตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า เราต้องการแค่เสียงเบาๆ จากพี่ ให้พี่เรียกร้องในสิทธิ์ที่ประชาชนทุกคนในประเทศนี้พึงมี พึงได้

พี่อาจจะมีความเชื่อมั่น ยึดมั่นในใจของพี่ แต่ตอนนี้พี่คะ มีคนตายข้างถนน รถ รพ. รถมูลนิธิ วิ่งทั้งวันทั้งคืน ทุกวันทุกคืน พี่ได้ยินเสียงพวกนี้ไหมคะ

เสียงคร่ำครวญจากความเจ็บปวดที่ไม่สามารถเข้าถึงการรักษาที่ดีพอ ตัวหนังสือเราอาจไม่ได้มีพลังมากพอ แต่ตัวหนังสือของพี่ มันมีพลังมากมาย

พี่คงรู้ดีรู้มาตลอดหลายสิบปีนี้ว่า ตัวพี่มีพลังในการสื่อสารแค่ไหน เราอยากบอกพี่แค่นี้ เรายังรักพี่เสมอ เราจะไม่คาดหวัง เราแค่ขอรอ

รอสักวันที่พี่จะเห็นเรา เราที่รักพี่มากจริงๆ ปรารถนาดีจริงๆ / ส่วนแฟนคลับถ้าด่าเราหยาบคาย เราไม่โต้ตอบนะคะ เราแคป"

และจากนั้น อั้ม พัชราภา ก็ได้เข้ามาอ่านข้อความดังกล่าวของแฟนคลับคนนี้ เธอจึงไม่นิ่งนอนใจ ได้เข้าไปคอมเมนต์ตอบกลับแฟนคลับ อธิบายให้เข้าใจ ระบุว่า

"พี่ขอขอบคุณมากค่ะ ที่ติดตามและศรัทธาในตัวพี่ พี่ขอพยายามทำในส่วนของพี่ด้วยกำลังใจทั้งหมดที่มี ถึงแม้จะเป็นแค่ปลายเหตุ พี่ก็ยังจะทำต่อไป ถึงแม้ว่าต่อไปกำลังใจที่คนส่งมาให้พี่จะหมดก็ตาม

หลังจากเห็นคนตายกลางถนน คิดว่าทุกคนคงมีความรู้สึกไม่ต่างกัน พี่ตอบข้อความของน้อง เพราะเต็มไปด้วยคำพูดที่สุภาพ พี่ขอขอบคุณจริงๆ นะคะ"

related