กัสเบล พีรกร ไม่ทนให้ด่าสวนกลับสามกีบ ถึงอยู่เมืองเจริญแต่ไม่เคยลืมกำพืด

26 ส.ค. 2564 เวลา 9:47 น. 555

"กัสเบล พีรกร" อดีตนักแสดง ถูกด่าอยู่เมืองเจริญไม่ซึมซับอะไรเลย หลังเจ้าตัวโพสต์แสดงพลังความจงรักภักดี พร้อมตอกกลับ ถึงอยู่เมืองเจริญ แต่ไม่ลืมกำพืด

กัสเบล พีรกร อดีตนักแสดงวิกหมอชิต ที่ตอนนี้ตัดสินใจได้ไปใช้ชีวิตอยู่อเมริกากับแฟนหนุ่ม ที่ออกมาแสดงพลังความจงรักภักดี ด้วยการโพสต์ภาพ ในหลวงรัชกาลที่ 9 ผ่านอินสตาแกรมาส่วนตัว

แต่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาวิจารณ์ในทำนองว่า "บูด ขนาดมีแฟนต่างชาติ อยู่เมืองเจริญไม่ซึมซับอะไรมาเลย บาย บูดมาก เล้ง ผิดหวังมาก"

ต่อมา กัสเบล ได้เข้ามาตอบกลับคอมเมนต์ดังกล่าวกลับว่า "ใช่แล้ว เราอยู่เมืองเจริญ เจริญทั้งเทคโนโลยี เจริญทั้งคน เจริญทั้งทางสมอง เจริญทั้งความคิด เป็นความคิดที่แตกต่างจากพวกคุณ เพราะทุกคนมีสิทธิ์ที่จะ call out มีสิทธิ์ที่จะโพสต์ในสิ่งที่เรารู้สึกว่าเราชอบ

อยากโพสต์ That’s why? ทำไมโลกถึงสร้างคนแบบคุณมา คนเราอะนะ จะอยู่ที่ไหน ไกลบ้านเกิดอย่างไร คนที่จะเจริญได้ เขาจะไม่ลืมกำพืดตัวเองหรอกว่ามาจากไหน"

นอกจากนี้ กัสเบล ได้โพสต์ภาพพร้อมบรรยายอีกว่า จำได้ว่าภาพนี้คือภาพที่ชอบมากที่สุดในวันที่เสียใจที่สุด… วันนั้นได้นำขนม น้ำดื่มไปแจกให้พี่น้องชาวไทยที่หัวลำโพง แล้วมากราบพ่อหลวง ร.๙ ก่อนกลับบ้าน ตอนนั้นหัวยังเตียนๆ อยู่เลย เพราะพึ่งสึกมาก คิดถึงท่านมากนะครับ พ่อของเราๆ รักแบบที่เราจะรัก #ธสถิตในดวงใจไทยนิรันดร์ 💛💛💛💛💛💛

 

กัสเบล

กัสเบล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่น่าสนใจ