Spring News

JKN Group ร่วมมือกับ EAST NFT สนับสนุนสิทธิมนุษยชนผู้มีความหลากหลายทางเพศ

23 ธ.ค. 2564 เวลา 7:00 น. 214

JKN Group ประกาศความร่วมมือกับ EAST NFT สนับสนุนเรื่องสิทธิมนุษยชนผู้มีความหลากหลายทางเพศ ร่วมกันเปิดตัวของสะสมดิจิทัลที่มีมูลค่า "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" ซีอีโอข้ามเพศที่ได้รับการยอมรับระดับโลก

EAST NFT ตลาดซื้อขายของสะสมดิจิทัลที่มีมูลค่าระดับพรีเมี่ยม หรือที่เราคุ้นเคยกันดีในชื่อ NFT Marketplace ล่าสุดประกาศเป็นพันธมิตรกับ JKN Group เปิดตัวคอลเลคชั่นแรกของสะสมดิจิทัลที่มีมูลค่า "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" ในฐานะซีอีโอข้ามเพศ โดยเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายลิขสิทธิ์คอนเทนต์ชื่อดังทั้งของไทยและต่างประเทศส่งออกไปทั่วโลก

ภายใต้จุดประสงค์หลักที่ทั้ง 2 ฝ่ายต่างต้องการร่วมสนับสนุนและส่งเสริมเรื่องสิทธิมนุษยชนว่าด้วยความหลากหลายทางเพศผ่านคอลเลคชั่นแรกกับ 20 รูปภาพสุดพิเศษที่แฟนคลับชอบมาก ส่งผลให้ผู้ที่ชื่นชอบ แอน จักรพงษ์ ทั่วโลกได้มีโอกาสเก็บสะสมภาพเป็นความทรงจำส่วนตัว

เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงอย่างมุ่งมั่นตั้งใจของตัวเธอมาสู่ผู้หญิงข้ามเพศพันล้านชื่อดัง (Transforming Means Growing) และเพื่อร่วมแสดงให้เห็นถึงการให้ความสนับสนุนเรื่องสิทธิมนุษยชนว่าด้วยความหลากหลายทางเพศด้วยอีกทางหนึ่ง

JKN Group ร่วมมือกับ EAST NFT สนับสนุนสิทธิมนุษยชนผู้มีความหลากหลายทางเพศ

 

 

นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร EAST NFT Platform เผยว่า "EAST NFT เราคือแพลตฟอร์มซื้อขายของสะสมดิจิทัลชั้นนำของโลก ผู้ซึ่งมีเป้าหมายสำคัญคือต้องการนำเสนอของสะสมดิจิทัลที่มีมูลค่าแบรนด์ไทย ศิลปินไทย ให้ออกไปสู่สายตาชาวโลก และโอกาสของการจับมือร่วมกันกับ JKN Group"

"ในครั้งนี้กับคอลเลคชั่นแรก แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ในฐานะนักธุรกิจผู้หญิงข้ามเพศที่ได้รับการยอมรับระดับสากล ผู้ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง นำเสนอเรื่องราวผ่านผลงานของเธอเพื่อเป็นทูตทางการสื่อสารว่าเรานั้นสนับสนุนเรื่องของสิทธิมนุษยชนว่าด้วยความหลากหลายทางเพศ และคอลเลคชั่นนี้คือความภูมิใจอย่างสูงของเราที่ได้ให้การสนับสนุน"

สำหรับคอลเลคชั่นแรกของ แอน จักรพงษ์ มีชื่อว่า Queendom's Elements, Four Female Power, Show Girl, Hall of Fame และ Transforming Means Growing ประกอบไปด้วย 20 ชิ้นงานที่ซีอีโอข้ามเพศคัดเลือกด้วยตัวของเธอเองเพื่อนำเสนอเป็นของสะสมดิจิทัลที่มีมูลค่าใน EAST NFT

JKN Group ร่วมมือกับ EAST NFT สนับสนุนสิทธิมนุษยชนผู้มีความหลากหลายทางเพศ

แอน จักรพงษ์ เผยว่า "เพื่อให้สอดรับกับนโยบายของเราในการเป็นผู้นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีที่สุดของโลก นำสมัยด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ เราจึงร่วมเป็นพันธมิตรกับ EAST NFT เพื่อร่วมกันสร้างคอนเทนต์ความพิเศษใหม่ ผ่านของสะสมดิจิทัลที่มีมูลค่าที่พร้อมเปิดให้แฟนของแอนจากทั่วโลกได้มีโอกาสเป็นเจ้าของ"

"แอนได้คัดเลือกภาพการเดินทางของชีวิตด้วยตัวเองอย่างตั้งใจเพื่อให้เป็นภาพที่สะท้อนตัวตนว่ากว่าจะเป็นแอนผู้หญิงข้ามเพศพันล้านที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ใช้ภาพเป็นสื่อในการขับเคลื่อนแรงบันดาลใจ ความหวัง ส่งไปให้ถึงแฟนคลับของแอนผู้ที่จะเป็นเจ้าของต่อไป"

สำหรับ EAST NFT นั้นวางแผนที่จะเปิดตัวแพลตฟอร์ม www.eastnft.com อย่างเป็นทางการเพื่อให้แฟนๆ ได้สมัครสมาชิกและเตรียมพร้อมรับสิทธิประโยชน์พิเศษมากมายก่อนใครในปลายเดือนธันวาคม 64 นี้ เตรียมพบกับของสะสมดิจิทัลที่มีมูลค่าหลากหลายครอบคลุมทั้งงานศิลปะ งานดนตรี ความบันเทิงทุกรูปแบบ กีฬา และ ของที่ระลึก

JKN Group ร่วมมือกับ EAST NFT สนับสนุนสิทธิมนุษยชนผู้มีความหลากหลายทางเพศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่น่าสนใจ