Spring News

ดิ แอสเพน ทรี แชร์แนวคิด “Lifetime Care” ในงาน World Ageing Festival 2022

22 มิ.ย. 2565 เวลา 8:34 น. 10

ดิ แอสเพน ทรี ผู้ดำเนินธุรกิจด้านการดูแลผู้สูงวัยอย่างครบวงจร โดย มิสเฮ จูน พาร์ค ประธานผู้อำนวยการ โครงการดิ แอสเพน ทรี ร่วมแชร์แนวคิด “Lifetime Care” การดูแลตลอดชีวิตแบบครบวงจรในงาน World Ageing Festival 2022 ประเทศสิงคโปร์

ดิ แอสเพน ทรี ผู้ดำเนินธุรกิจด้านการดูแลผู้สูงวัยอย่างครบวงจร มุ่งมั่นด้านการดูแลตลอดชีวิต โดยโครงการฯ เพียบพร้อมทั้งบริการ สิ่งอำนวยความสะดวก และที่พักอาศัย ร่วมสร้างสังคมที่มีคุณภาพ สำหรับผู้สูงวัยในประเทศไทย และอุทิศตนเพื่อให้เกิดแนวทางการปฏิบัติที่ดีที่สุดในโลก 

สำหรับงาน Ageing Asia 2022 - World  Ageing Festival ในปี 2022 ได้ทำการจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 – 27 พฤษภาคม ณ ประเทศสิงคโปร์ ทั้งนี้งานประชุมนี้ได้เริ่มจัดมาตั้งแต่ปี 2009 ในรูปแบบงานประชุมและนิทรรศการภายใต้ชื่อ Ageing Asia Innovation Forum (AAIF) ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดี จากนั้นการจัดงานจึงขยายใหญ่ขึ้นเป็นการประชุมประจำปีสำหรับผู้นำด้านการดูแลผู้สูงวัยและผู้สูงวัยจากทั่วโลกกว่า 5,000 คน ถือเป็นการประชุมเกี่ยวกับผู้สูงวัยที่ใหญ่ที่สุด โดยมีการคาดการณ์ว่าภายในปี 2025 ตลาดผู้สูงวัยในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจะมีมูลค่าสูงถึง 4.56 ล้านล้านดอลลาร์

บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) โดย มิสเฮ จูน พาร์ค ประธานผู้อำนวยการ โครงการดิ แอสเพน ทรี พร้อมด้วย นายวิทยา สินทราพรรณทร ผู้อำนวยการอาวุโส งานการตลาด MQDC และ นางสาวกัลยวรรธน์ ศรีสุคนธ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ งานบริหารการขาย โครงการดิ แอสเพน ทรี และทีมงาน เข้าร่วมงาน “Ageing Asia 2022 - World Ageing Festival” ณ ประเทศสิงคโปร์

โดยมิสเฮ จูน พาร์คได้รับเกียรติร่วมบรรยายหัวข้อ “The Aspen Tree Project in Bangkok, Thailand” ซึ่งได้พูดถึงแนวคิด “A Community for Healthy Living & Lifetime Care” หรือโครงการที่พักอาศัยที่พร้อมมอบบริการดูแลตลอดชีวิต สำหรับผู้ที่ต้องการวางแผนการใช้ชีวิตในระยะยาวพร้อมการดูแลในทุกองค์ประกอบของชีวิตอย่างแท้จริง

นางสาวกัลยวรรธน์ ศรีสุคนธ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ งานบริหารการขาย โครงการดิ แอสเพน ทรี บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) แนะนำโครงการต่อผู้เข้าร่วมงาน “Ageing Asia 2022-World Ageing Festival” ประเทศสิงคโปร์  โดยดิ แอสเพน ทรี พร้อมให้การดูแลตลอดชีวิต ถือว่าเป็นสังคมคุณภาพของคนวัย 50 ปีขึ้นไปอย่างแท้จริง

ดิ แอสเพน ทรี ก่อตั้งโดยบริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับสากล ดิ แอสเพน ทรี สร้างขึ้นด้วยแนวคิด “Ageing-In-Place” มุ่งเน้นให้ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้ชีวิตในสภาพแวดล้อมและที่พักอาศัย ได้ตลอดไป อย่างอิสระและปลอดภัย โดยจะเชื่อมต่อกับสังคมและธรรมชาติโดยรอบได้อย่างสมดุล รวมทั้งเชื่อมโยงการดูแลสุขภาพอย่างครบวงจรให้กับผู้อยู่อาศัย ด้วยความร่วมมือกับองค์กรและผู้เชี่ยวชาญระดับโลกในหลายสาขา 

โครงการดิ แอสเพน ทรีได้รับความสนใจและการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าและสื่อต่างๆ เป็นอย่างมากถึงความโดดเด่นและแตกต่างในคอนเซ็ปต์ “Holistic Lifetime Care” นอกจากนี้ตัวแทนขายจะจัดทริปแรกให้กับลูกค้าที่สนใจทั้ง 20 ท่านได้มาเยี่ยมชมโครงการช่วงปลายเดือนมิถุนายน 2565 อีกด้วย

ทั้งนี้ ดิ แอสเพน ทรี คือโครงการที่อยู่อาศัยที่พร้อมมอบบริการดูแลตลอดชีวิต ตั้งอยู่ภายในเดอะ ฟอเรสเทียส์ โครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับโลกครอบคลุมพื้นที่ 398 ไร่ บนถนนบางนา-ตราด โดยประกอบไปด้วยที่พักอาศัยจำนวน 290 ยูนิต เป็นโครงการที่ทุกองค์ประกอบได้รับการออกแบบเพื่อสร้างความสุข สุขภาพที่ดี และคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน และถือเป็นสังคมแห่งการใช้ชีวิตที่มีคุณภาพสำหรับผู้ที่ต้องการวางแผนการใช้ชีวิตในระยะยาวที่มีอายุตั้งแต่ 50 ปีขึ้นไป แห่งแรกของประเทศไทยและครบวงจรที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

โครงการดิ แอสเพน ทรี จากบริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) ได้รับการตอบรับอย่างดีจากงาน “Aging Asia 2022-World Aging Festival” ณ ประเทศสิงคโปร์ โดยภายในงาน ทีมงานโครงการได้แต่งตั้งตัวแทนขายเพื่อตอบสนองความสนใจอย่างมากจากกลุ่มผู้สูงวัยในสิงคโปร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่น่าสนใจ