“โหรวารินทร์” ชี้ดวง “ยิ่งลักษณ์” อยู่ต่างแดนตามทักษิณ

25 ส.ค. 2560 เวลา 11:37 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ โหราศาสตร์ชื่อดังฉายา “โหร คมช.” ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน กรณีนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ไม่เดินทางไปที่ศาลฏีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง ในวันนี้ ( 25 ส.ค.) เป็นไปตามที่ตนเองได้ทำนายไว้เมื่อ 2 ปีก่อน ว่าผู้ที่กระทำความผิดจะต้องได้รับโทษตามกฎหมายบ้านเมือง และนางสาวยิ่งลักษณ์ฯ จะต้องเดินทางออกนอกประเทศตาม นายทักษิณ ชินวัตร ผู้เป็นพี่ชาย ซึ่งดวงชะตาของสองพี่น้องอดีตนายกรัฐมนตรี หมดโอกาสที่จะได้กลับมามีอำนาจทางการเมืองอีกต่อไปแล้ว เช่นเดียวกับกลุ่มแกนนำที่เคยให้การสนับสนุน ก็จะค่อยๆ ลดบทบาทไปทีละคน โดยคนที่ชะตาน่าเป็นห่วงในขณะนี้ คือนายวัฒนา เมืองสุข ที่มีโอกาสถูกลงโทษทางกฏหมายมากกว่า 1 เดือน

ทั้งนี้ เชื่อว่าจะไม่มีความเคลื่อนไหวทางการเมือง หรือความวุ่นวายตามมา เพราะเห็นชัดเจนว่าความยุติธรรม และกฎหมายบ้านเมือง เมื่อผู้กระทำผิดก็ต้องรับผิดตามกฏหมาย ส่วนดวงประเทศหลังจากนี้ หมดเวลาแห่งความแตกแยกไปแล้ว เวลานี้เป็นช่วงที่คนไทยจะหันหน้าเข้าหากัน เพื่อสร้างความปรองดอง

ขณะที่ดวงชะตาของ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ยังไม่หมดหน้าที่ในการดูแลประเทศ เชื่อว่าจะต้องอยู่บริหารประเทศไปอีกนานนับ 10 ปี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด