“เวคบอร์ดไทย” คว้าทองซีเกมส์ ประเภททีมรวมชาย-หญิง

27 ส.ค. 2560 เวลา 8:35 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

“เวคบอร์ดไทย” คว้าทองซีเกมส์ ประเภททีมรวมชาย-หญิง

การแข่งขัน​เวคบอร์ด​ประเภท​ทีม​รวมชาย​หญิง รอบสุดท้าย ​เริ่มแข่งขันในประเภททีมหญิงก่อน ศีรสินธุ์​ ขำ​กล่อม เวคบอร์ดหญิง 1เดียวของไทยที่ทะลุเข้า​รอบสุดท้ายเพียงคนเดียว​ ดวลกับ​ทีมสิงคโปร์​ที่ผู้หญิง​เข้ารอบ​มาเก็บแต้มได้​ถึง​ 3 คน​

โดย ศีรสินธุ์​ ขำ​กล่อม ทำคะแนนเข้ามาเป็นอันดับที่ 3 ได้ไป 65 คะแนน ส่วน ธิดารัตน์​ ลิ้มวุฒิไกรจิรัฐ​ ที่ตกรอบคัดเลือก ทำได้ 25 คะแนน รั้งอันดับที่ 7 รวมคะแนนทีมเวคบอร์ดหญิงไทย ได้ 90 คะแนน ส่วน ทีมสิงคโปร์ ได้ถึง ​155 คะแนน

“เวคบอร์ดไทย” คว้าทองซีเกมส์ ประเภททีมรวมชาย-หญิง

ส่วนในประเภทชาย​ ​ทีมชาติไทยได้ ทัศไนย​ เกื้อกูลรัตน์ โชว์ลีลาได้อย่างยอดเยี่ยม เล่นท่า 720° หมุนตัว 2 รอบ​ เรียก​แต้ม​จากกรรมการเข้ามา​​เป็นอันดับที่ ​1 เก็บไป 100 คะแนน ส่วน ปฎิวัติ​​ แจ่มจันทร์ อีก 1เวคบอร์ดไทยที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย ทำแต้มเข้ามาเป็น​อันดับ ​2 เก็บเพิ่มให้ไทยอีก 80 คะแนน รวมเป็น 180 คะแนน

[caption id="attachment_87601" align="aligncenter" width="628"] “เวคบอร์ดไทย” คว้าทองซีเกมส์ ประเภททีมรวมชาย-หญิง "ทัศไนย​" ไม่ใช่ "กวิน" ก็บินได้ กับลีลาเวคบอร์คเหรียญทองซีเกมส์[/caption]

[caption id="attachment_87602" align="aligncenter" width="683"] “เวคบอร์ดไทย” คว้าทองซีเกมส์ ประเภททีมรวมชาย-หญิง "ปฎิวัติ​​" ก็โชว์ลีลาได้ไม่แพ้รุ่นพี่ ทำคะแนนเข้าอันดับ2[/caption]

 

ทำให้ ทีมชาติไทย ทำคะแนนรวมทั้งชายและหญิงได้ 270 คะแนน คว้าเหรียญทองเวคบอร์ดทีมรวมชาย-หญิงเป็นสมัยที่2ติดต่อกัน ซึ่งเป็นเหรียญทองที่สอง ในกีฬาวอเตอร์สกี ให้กับทัพนักกีฬาไทย ส่วน สิงคโปร์ ได้เหรียญเงิน คะแนนรวม 245 คะแนน และ อินโดนีเซีย คว้าเหรียญทองแดง

“เวคบอร์ดไทย” คว้าทองซีเกมส์ ประเภททีมรวมชาย-หญิง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด