svasdssvasds

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ปลื้มได้ร่วมงาน John Robinson ในซิงเกิลใหม่ Daily Magic

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ปลื้มได้ร่วมงาน John Robinson ในซิงเกิลใหม่ Daily Magic

"บิวกิ้น พุฒิพงศ์" สุดปลื้มซิงเกิลใหม่ "Daily Magic" ได้ร่วมงานกับมือกลองระดับโลก "John Robinson" พร้อมด้วยทีมเพลงคุณภาพจากไทย

เป็นศิลปินรุ่นใหม่ที่มีผลงานเพลงฮิตต่อเนื่อง สำหรับ "บิวกิ้น พุฒิพงศ์" (Billkin) ที่ล่าสุดได้ปล่อยซิงเกิล "Daily Magic" เพลงแรกจากอัลบั้มใหม่มาให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน โดยเพลงนี้เป็นสไตล์ POP SOUL ที่สดใสในบรรยากาศของดนตรีสนุกๆ แบบ Happy Feel Good

โดยเพลงนี้ได้ทีมเพลงแถวหน้าของวงการดนตรี นำทีมโดย "โหน่ง The Photo Sticker Machine" รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ และ "แอ้ม อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์" นักแต่งเพลงแห่งยุค มาถ่ายทอดความ magic ให้กับเนื้อเพลง ภายใต้การดูแลของ Executive Producer คู่ใจอย่าง "เบล สุพล พัวศิริรักษ์" ที่มาร่วมควบคุมการผลิต

โดยเพิ่มความพิเศษ เมื่อมือกลองระดับตำนานของวงการดนตรีโลก "John JR Robinson" ได้ให้เกียรติร่วมงาน อัดกลองให้กับเพลงนี้ ทำเอา "บิวกิ้น" ถึงกับปลื้มใจสุดๆ ที่ได้ร่วมงานกับทีมเพลงคุณภาพในวงการดนตรี ทั้งในไทยและระดับสากล ทำให้ภาพรวมของเพลงมีพัฒนาการอย่างเห็นได้ชัด  

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ปลื้มได้ร่วมงาน John Robinson ในซิงเกิลใหม่ Daily Magic

สำหรับ Daily Magic ในเพลงนี้ หมายถึงความสุขและช่วงเวลาพิเศษในแต่ละวัน อาจจะเป็นเรื่องเล็กๆ แต่มากด้วยความหมาย และยิ่งใหญ่ในความรู้สึก ครั้งแรกที่ "บอส กูโน" มากำกับเอ็มวีให้ บิวกิ้น โดยเป็นการกลับมาร่วมงานกันครั้งแรกในรอบหลายปี หลังจาก บอส เคยทำผลงานสร้างชื่อส่งให้ บิวกิ้น เป็นที่รู้จัก จากบท "เต๋" ในซีรีส์เรื่อง "แปลรักฉันด้วยใจเธอ"  

เรียกว่าเอ็มวีนี้ ยกขบวนทีมงานซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ มาเกือบทั้งหมด โดยภาพในเอ็มวีมีความแฟชั่นแฟนตาซี มีการเต้น Movement เพื่อเป็นตัวแทนภาพ Daily Magic ในความรู้สึกแล้วจบลงด้วยความ realistic ของคู่รัก โดยมีสาวสวย "เจสซี่ กิระนา" มาร่วมงานในเอ็มวีด้วย 

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ปลื้มได้ร่วมงาน John Robinson ในซิงเกิลใหม่ Daily Magic

โดย บิวกิ้น ได้เล่าถึงผลงานเพลงใหม่ว่า

"เพลง Daily Magic เหมือนเป็นก้าวใหม่ที่ทำให้ผมได้ออกจากคอมฟอร์ตโซน ได้ไปลองทำอะไรใหม่ๆ ทั้งในเชิงของเพลงและในการเพอร์ฟอร์ม ผมรู้สึกว่าตัวเองได้อัพสกิลที่ชัดเจนขึ้น จากการทำงานเพลงนี้ สำหรับ Daily Magic ในมุมมองของผม คือการที่ทุกๆ วัน ผมรู้สึกแฮปปี้ที่ได้ออกมาเจอผู้คน ได้ออกมาทำงานที่ชอบ"     

"และยิ่งทำเพลงไปเรื่อยๆ เรายิ่งรู้จักตัวเองดีมากขึ้น สามารถสื่อสารแล้วทำอะไรที่ตรงใจได้มากขึ้น ในส่วนดนตรี ภาพ และการสื่อสารที่แทรกลงไปในทุกๆ องค์ประกอบของเพลงนี้ สำหรับการร่วมงานกับคุณ John Robinson ผมมีโอกาสได้เจอเขาตอนคอนเสิร์ต Hitman - David Foster & Friends ซึ่งเป็นโอกาสครั้งยิ่งใหญ่ของผม"

"หลังจากจบคอนเสิร์ตครั้งนั้น เขาบอกว่าถ้ามีเพลงใหม่ อยากมาอัดเสียงให้ โอ้โห ผมดีใจมาก เลยให้ทีมรีบติดต่อไป เพราะผมก็เป็นแฟนคลับเขาอยู่แล้ว เขาเป็นมือกลองที่อัดเพลงมากที่สุดในโลก เคยทำงานให้กับไมเคิล แจ็คสัน และศิลปินชื่อดังอีกหลายคน ผมว่าเขาเป็นมือกลองมือฉมัง ซึ่งการที่ได้ทำงานกับศิลปินที่เราชื่นชอบ ถือเป็นหนึ่งในเกียรติประวัติของผมเลยครับ"

"ดีใจที่ได้ซึมซับจากการทำงานกับเขา ทั้งเรื่องของวิธีการทำงานและ Attitude เขาใส่ความเป็นศิลปิน เติมดีเทล ซึ่งส่งเสริมให้เพลงมันพิเศษขึ้นไปอีก ผมว่านี่คือรายละเอียดของความเป็นศิลปินระดับโลก ในพาร์ตของเอ็มวี ก็ได้พี่บอส มากำกับ รู้สึกอุ่นใจที่ได้กลับมาร่วมงานอีกครั้งครับ"   

"สุดท้ายก็ขอฝากเพลง Daily Magic ไว้ด้วยนะครับ เป็นอีกเพลงที่ตั้งใจใส่เต็มมากๆ อยากฝากให้ทุกคนเป็นกำลังใจ ฝากเข้าไปดูเอ็มวี และฝากติดตามฟังเพลงได้ทางสตรีมมิ่งทุกช่องทางครับ และฝากร่วมสนุกไปใส่แผ่นเสียงใน TikTok กันเยอะๆ นะครับ ขอบคุณทุกคนมากครับ"

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ปลื้มได้ร่วมงาน John Robinson ในซิงเกิลใหม่ Daily Magic บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ปลื้มได้ร่วมงาน John Robinson ในซิงเกิลใหม่ Daily Magic

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

related