Gadhouse เปิดตัว Wesley หูฟังดีไซน์ วินเทจสไตล์ ยุค 80s ตอบรับเทรนด์ หูฟังมีสายที่กำลังมาแรง เหมาะสำหรับคนชอบไอเทมที่มีกลิ่นอายย้อนยุคแต่ยังคงความทันสมัยไม่เชย
ใครที่รู้ตัวเองว่าเป็นคนชอบความวินเทจ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กลิ่นอายงานดีไซน์แบบยุค 80s คุณไม่ควรพลาด Wesley หูฟังรุ่นแรกจาก Gadhouse นี่คือหูฟังครอบหู มีสายเชื่อมต่อกับ gadget ชิ้นอื่น ๆ แถมมีน้ำหนักเบา
Gadhouse คือแบรนด์ไทย ที่ริเริ่มโดย เพชร - วัชรพล เตียวสุวรรณ Gadhouse มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในธุรกิจขายเครื่องเล่นแผ่นเสียง ที่มีแนวคิด “Retro Modern-ย้อนยุค แต่ทันสมัย” และที่บอกว่าเป็นที่รู้จัก ไม่ใช่แค่ในไทย แต่เป็นที่รู้จักในระดับสากล
Gadhouse ได้เปิดตัว Wesley หูฟังรุ่นแรกของแบรนด์ ที่กลับไปเล่นกับความวินเทจอีกครั้ง โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมฟังเพลงในยุค 80s โดดเด่นทั้งในงานดีไซน์ สามารถพกพาสวมใส่เป็น every day looks ได้เลย
ทีนี้ มาว่ากันถึงคุณสมบัติ หูฟัง Wesley มอบเสียงคมชัดแบบ lossless 48kHz ออกแบบและปรับจูนโดย Gadhouse ใช้งานสบายตลอดวันด้วยน้ำหนักเพียง 105 กรัม สามารถปรับตำแหน่งให้เข้ากับสรีระศรีษะได้พอดี
ไมโครโฟนในตัวพร้อมปุ่มควบคุม: รองรับการโทรแบบแฮนด์ฟรี ควบคุมการโทร และเล่นเพลงได้ง่าย ๆ ผ่านปุ่มควบคุม เสียบแล้วใช้ได้ทันที (Plug-and-play): ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ เพียงแค่เชื่อมต่อก็ฟังได้เลย พร้อมอะแดปเตอร์ Type-C และ 6.35 มม. ฟรีมาในกล่อง
เอาเป็นว่าใครที่ชื่บชอบไอเทมที่มีกลิ่นอายวินเทจ แต่ยังดูสดใหม่ร่วมสมัย ไม่เชย หูฟัง Wesley โดย Gadhouse เป็นไอเทมที่คุณไม่ควรพลาดทั้งปวง
สนนราคาอยู่ที่ 2,350 บ. มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนกันยายน 2568 ผ่านช่องทาง https://gadhouse.com เท่านั้น ใครสนใจเทรนด์การใช้หูฟังมีสาย สามารถอ่านชิ้นนี้ที่ SPRiNG เคยเขียนเอาไว้ได้ https://www.springnews.co.th/lifestyle/inspiration/859170
ที่มา: gadhouse
ข่าวที่เกี่ยวข้อง