svasdssvasds

“ลิซ่า ภคมน” ลงพื้นที่หาดใหญ่ ชวนคนสงขลากา “พรรคประชาชน”

“ลิซ่า ภคมน” ลงพื้นที่หาดใหญ่ ชวนคนสงขลากา “พรรคประชาชน”

ลิซ่าสะท้อนเสียงคนสงขลาบอก “หมดหวังกับคนรุ่นเก่า ขอเลือกเพื่ออนาคตลูกหลาน” ชี้คนใต้ต้องการการเปลี่ยนแปลง ดีใจพรรคประชาชนจุดติด ชาวบ้านตอบรับอย่างอบอุ่น

SHORT CUT

  • ลิซ่า ภคมน ผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาชน ลงพื้นที่หาเสียงที่หาดใหญ่ จ.สงขลา เชิญชวนให้ประชาชนเลือกพรรคประชาชน
  • ได้รับการตอบรับอย่างดีจากประชาชนที่จำผลงานการช่วยเหลือช่วงน้ำท่วมได้ และสัมผัสได้ถึงกระแสความต้องการเห็นการเปลี่ยนแปลง
  • ชูประเด็นการเลือกตั้งเพื่ออนาคตของลูกหลาน และเรียกร้องให้คนสงขลาเลือกนักการเมืองที่เข้ามาพัฒนาจังหวัดให้ดีขึ้น

ลิซ่าสะท้อนเสียงคนสงขลาบอก “หมดหวังกับคนรุ่นเก่า ขอเลือกเพื่ออนาคตลูกหลาน” ชี้คนใต้ต้องการการเปลี่ยนแปลง ดีใจพรรคประชาชนจุดติด ชาวบ้านตอบรับอย่างอบอุ่น

ลิซ่า ภคมน หนุนอนันต์ ผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาชน ลงพื้นที่หาดใหญ่ จ.สงขลา ในช่วงวันที่ 6-7 มกราคม 2569 ผ่านมา เพื่อช่วยรณรงค์หาเสียงและพบปะพี่น้องประชาชน โดยตลอดเส้นทางได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่น ประชาชนจำนวนมากจำได้และเข้ามาทักทาย ขอบคุณที่เคยลงมาช่วยเหลืออย่างหนักในช่วงวิกฤตน้ำท่วมที่ผ่านมา

“ลิซ่า ภคมน” ลงพื้นที่หาดใหญ่ ชวนคนสงขลากา “พรรคประชาชน”

ภคมน เปิดเผยว่า การลงพื้นที่รอบนี้สัมผัสได้ถึง “กระแสลมแห่งการเปลี่ยนแปลง” ที่พัดแรงขึ้นเรื่อยๆ ตลอดเส้นทางมีพี่น้องประชาชนเข้ามาทักทายไม่ขาดสาย หลายคนเดินเข้ามาจับมือ บางคนตะโกนส่งเสียงเชียร์จากร้านค้า และจำนวนมากเข้ามากระซิบให้คำมั่นสัญญาว่า “รอบนี้กาพรรคประชาชนแน่นอน” เพราะเห็นถึงความตั้งใจจริง และประทับใจการทำงานในช่วงน้ำท่วมที่ผ่านมา ทำให้ตนมั่นใจว่าศึกเลือกตั้งครั้งนี้ “มีลุ้น” และพรรคประชาชนมีโอกาสปักธงในใจคนใต้ได้อย่างแน่นอน

ภคมน ยังเล่าถึงเหตุการณ์ที่สะท้อนอารมณ์ของคนหาดใหญ่ได้ดีที่สุด คือการได้เจอกับ หญิงวัยกลางคนชาวสงขลาท่านหนึ่ง ที่เดินตรงเข้ามาสวมกอดตนทั้งน้ำตา พร้อมระบายความในใจว่า

“พี่แหม่มกอดลิซ่าแล้วร้องไห้ บอกว่าครั้งนี้พี่ตัดสินใจแล้ว พี่จะกาเพื่อลูก ถึงเวลาที่ต้องกาเพื่อลูกสักที” ภคมน กล่าว

“ลิซ่า ภคมน” ลงพื้นที่หาดใหญ่ ชวนคนสงขลากา “พรรคประชาชน”

ภคมน กล่าวว่า ความประทับใจนี้สะท้อนความรู้สึกแทนคนรุ่นพ่อรุ่นแม่จำนวนมากในพื้นที่ว่า สำหรับคนรุ่นของพวกเขาเอง ไม่ได้คาดหวังอะไรกับชีวิตตัวเองมากแล้ว แต่ที่ยังต้องออกมาสู้ ต้องออกมาเลือกพรรคประชาชน เพราะ “อยากให้ลูกมีสังคมที่ดีสักที” ไม่อยากส่งต่อความสิ้นหวังนี้ไปให้ลูกหลานอีกต่อไป นี่คือเสียงของคนใต้ที่ต้องการเห็นการเปลี่ยนแปลง อยากเห็นบ้านเมืองที่ดีขึ้น อยากเห็นเมืองสงขลาเจริญในแบบที่ควรจะเป็น ไม่ใช่เมืองที่ถูกแช่แข็งเหมือนที่ผ่านมา

“ลิซ่า ภคมน” ลงพื้นที่หาดใหญ่ ชวนคนสงขลากา “พรรคประชาชน”

“ลิซ่าต้องขอบคุณคนหาดใหญ่ ขอบคุณคนสงขลา ขอบคุณที่จำกันได้ในวันที่เราลุยน้ำท่วมด้วยกัน แต่วันนี้ ลิซ่าอยากบอกพี่น้องว่า การเลือกตั้งครั้งนี้พี่น้องต้องทำเพื่อตัวเอง และทำเพื่อลูกหลาน อย่ายอมให้คนหน้าเดิมๆ ที่เคยแช่แข็งสังคมบ้านเรา กลับมาทำแบบเดิมๆ อีก เราต้องการนักการเมืองที่ ‘คิดเป็น’ และ ‘ทำจริง’ เข้ามาเปลี่ยนสงขลาให้ดีกว่านี้” ภคมน กล่าวทิ้งท้าย

related