เปิดแล้ววันนี้วันแรก! คลองโอ่งอ่าง กับการ กิน-ช็อป-ชิลล์

15 ต.ค. 2564 เวลา 15:02 น. 188

คลองโอ่งอ่าง ขานรับนโยบายรัฐบาล ตอบรับการเปิดประเทศ พร้อมเปิดให้บริการทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ตั้งแต่ช่วง 15.00 - 20.00 น. เป็นต้นไป เพื่อให้สอดคล้องกับช่วงเวลาเคอร์ฟิว โดยจะดำเนินการภายใต้มาตรการป้องโรคโควิด-19 หวังเร่งกระตุ้นเศรษฐกิจ

เจ้าหน้าที่เตรียมความพร้อมสำหรับการดูแลนักท่องเที่ยว เจ้าหน้าที่เตรียมความพร้อมสำหรับการดูแลนักท่องเที่ยว ทำความสะอาด ก่อนเปิดคลองโอ่งอ่าง ทำความสะอาด ก่อนเปิดคลองโอ่งอ่าง ทำความสะอาด ก่อนเปิดคลองโอ่งอ่าง ทำความสะอาด ก่อนเปิดคลองโอ่งอ่าง

พายเรือคายัค คลองโอ่งอ่าง ถนนคนเดินคลองโอ่งอ่าง ถนนคนเดินคลองโอ่งอ่าง ถนนคนเดินคลองโอ่งอ่าง ถนนคนเดินคลองโอ่งอ่าง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พายเรือคายัค คลองโอ่งอ่าง กลับมาให้บริการอีกครั้ง

กทม.จัดงาน “ถนนคนเดินคลองโอ่งอ่าง” และเปิดพายเรือคายัคให้บริการฟรีอีกครั้ง ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ระหว่าง 16.00 – 22.00 น. เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจให้ชุมชน โดยเรือคายัคให้บริการครั้งละ 30 นาที พร้อมทั้งจัดเตรียมเสื้อชูชีพ และเจ้าหน้าที่เพื่อให้คำแนะนำ ร่วมถึงการช่วยเหลือตลอดกิจกรรมด้วย และขอความร่วมมือประชาชนปฏิบัติตามมาตรการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ได้แก่ ตรวจคัดกรองอุณหภูมิก่อนเข้าพื้นที่ ลงทะเบียนเข้า-ออกพื้นที่ผ่านแอปพลิเคชัน “ไทยชนะ” ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ และสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา (5 มี.ค. 64)

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่น่าสนใจ