"จอม เพชรประดับ" โพสต์ภาพคู่ "ยิ่งลักษณ์" แฉบทสนทนากลางวงยัน อดีตนายกฯหญิง ไม่คิดหนีคดี

21 มิ.ย. 2561 เวลา 4:18 น.

อดีตผู้ประกาศ และนักข่าวชื่อดัง "จอม เพชรประดับ" โพสต์ภาพคู่ อดีตนายกฯ ยิ่งลักษณ์ พร้อมเผยข้อความกลางวงสนทนา ยัน อดีตนายกฯหญิง ไม่เคยคิดหนีคดี แต่พี่ชายไม่ยินยอมให้น้องต้องติดคุก !

จอม เพชรประดับ อดีตผู้ประกาศข่าวชื่อดัง โพสต์ ภาพคู่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีและเป็นผู้ต้องหาหลบหนีคดี โครงการรับจำนำข้าว พร้อมข้อความ บน เฟซบุ๊กส่วนตัว หลังได้เจอกับ อดีตนายกรัฐมนตรี คนนี้ที่ เมือง Kentucky ประเทศสหรัฐอเมริกา แม้เจ้าตัวจะไม่ได้พูดคุย หรือไถ่ถามถึงเหตุผล การหลบหนีออกนอกประเทศด้วยตัวเอง แต่มีคนในวงสนทนา มาบอกเล่าให้ฟัง ว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ไม่เคยคิดหลบหนีคดี และพร้อมเดินเข้าคุก คนเป็น แต่คนเป็นพี่ อย่าง นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งเป็นผู้ต้องหาหลบหนีคดีเช่นกัน กลับยอมรับ เองว่าเป็นบุคคลที่ไม่ยอมให้น้องสาว ต้องติดคุก เมื่อฟังถึงตรงนี้ทำให้ จอม เพชรประดับ เห็นใจอดีตนายกรัฐมนตรีทั้ง 2 ที่ต้องลี้ภัยการเมืองในต่างประเทศ

อดีตผู้ประกาศ และนักข่าวชื่อดัง

แต่ดูเหมือนบุคคลทั้งคู่ไม่ได้มีกังวล ซึ่งเขาสังเกตได้จากรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ความร่าเริง ที่มีเพิ่มมากขึ้น ไม่เหมือนกับ "ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร" ขณะที่ดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี เมื่อสี่ปี่ก่อนในประเทศไทย อีกทั้งยังดีใจที่เห็นเธอมีความสุข ดีใจที่เธอมีครอบครัวที่ดี มีพี่ชายที่รักเธออย่างที่สุด และดีใจที่เธอยังคิดถึงประเทศไทย และคนไทยผู้รักประชาธิปไตยอยู่ตลอดเวลา

อดีตผู้ประกาศ และนักข่าวชื่อดัง

ก่อนที่เจ้าตัวจะลงท้ายโพสต์ดังกล่าว ด้วยการอวยพรวันคล้ายวันเกิดให้กับอดีตนายกรัฐมนตรีหญิงคนแรกของไทย ในวันที่ 21 มิถุนายน 2561

อดีตผู้ประกาศ และนักข่าวชื่อดัง อดีตผู้ประกาศ และนักข่าวชื่อดัง