ทักษิณโชว์นาฬิกา 21 ล้านบาท แขวะใครจะเกาะโต๊ะยืมป่ะ ขณะเฝ้าไข้ อุ๊งอิ๊งที่สิงคโปร์

21 พ.ย. 2561 เวลา 1:31 น.

นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เดินทางเข้าประเทศสิงคโปร์แล้ว พร้อมไปเยี่ยมลูกสาวถึงโรงพยาบาล เนื่องจากอาหารเป็นพิษ จากการกินปลาดิบ

น.ส.แพรทองธาร ชินวัตร หรืออุ๊งอิ๊ง บุตรสาวนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ใน IG STORY “ingshin21” เป็นภาพที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง โดยมีนายปิฎก สุขสวัสดิ์ หรือปอ คู่หมั้นของอุ๊งอิ๊ง กำลังนั่งเฝ้าไข้ พร้อมแคปชั่นว่า กำลังเฝ้าไข้ที่ประเทศสิงคโปร์

ส่วนอีกภาพ เป็นภาพของนายทักษิณ และนางพินทองทา คุณากรวงศ์ พี่สาวของอุ๊งอิ๊ง พร้อมแคปชั้นระบุว่า แม้จะดึกดื่นแล้ว 2 คนนี้ก็ยังมาด้วย ขอขอบคุณคุณตากับขุนแม่ที่เลิฟของน้า

ส่วนอีกภาพเป็นภาพปลาดิบ พร้อมแคปชั่นว่า ขอขอบคุณทุกคนที่แสดงความเป็นห่วง อาการอาหารเป็นพิษจากการปลาดิบ ซึ่งกินหลายคนแต่ตนเป็นอยู่แค่คนเดียว ขณะนี้ไข้ยังไม่ลด จึงต้องเข้านอนที่โรงพยาบาล

นอกจากนั้น ยังมีความเคลื่อนไหวจากเพจกรุงเทพ กรุงเทพ ที่มีการเกาะติดความเคลื่อนไหวของนายทักษิณ ชินวัตรมาโดยตลอด ได้โพสต์ข้อความและโชว์รูปนาฬิกาเรือนที่ 3 ของนายทักษิณ พร้อมระบุว่า หนาวสะท้านของจริงอยู่ที่นี่ มาดูนาฬิกาของนายทักษิณเรือนที่ 3 ยี่ห้อ PATEK PHILIPPE MINUTE REPEATER 5074R-001 ราคา 650,000 ดอลลาร์ ตกเป็นเงินไทย 21 ล้านบาท

นอกจากนั้นเพจดังกล่าว ยังโพสต์ข้อความปิดท้ายว่า จะมีใครมาเกาะขอบโต๊ะขอยืมหรือไม่ (เป็นการล้อเลียนพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีเรื่องนาฬิกาหรู และเกาะโต๊ะขอตำแหน่งทักษิณเป็นผบ.ทบ.ในอดีต)