“โหรฟองสนาน” ผ่าดวงเมืองไทย สู่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

ทีมข่าว NOW 26 สัมภาษณ์พิเศษ นางฟองสนาน จามรจันทร์ นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ทำนายถึงแนวโน้มทิศทางการเมืองใน จะเกิดการเขย่าด้านเศรษฐกิจครั้งใหญ่ พร้อมกับการเลือกตั้งที่กำลังจะเกิดขึ้น จะเป็นอย่างไรในทางโหราศาสตร์?

“โหรฟองสนาน” ผ่าดวงเมืองไทย สู่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

นางฟองสนาน จามรจันทร์ นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้ออกมาเปิดเผย แสดงความคิดเห็นแนวโน้มทิศทางการเมือง และดวงของประเทศไทย ผ่านรายการสมาคมข่าวเช้า ทางช่อง NOW 26 ว่า ในปี 2562ทิศทางทางการเมืองเริ่มแจ่มใส มีแนวโน้มได้เลือกตั้งแน่ ตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 61 ถึงวันที่ 30 ตุลาคม 62 แต่ยังไม่ฟันธงว่าวันไหนชัดเจน

โหรฟอง ย้ำอีกว่า จะได้เลือกตั้งเมื่อไร ก็ยังไม่แน่นอน เพราะ ไม่กล้าที่จะทำนายการเลือกตั้ง ,การเมือง ,บุคคล เกิดปรากกฏการ “การเมืองเปลี่ยน” มฤตยู ทับลักษณาดวงเมือง ตัวที่เป็นเป้าหมายคือ นักการเมือง ตัวการเมือง เขย่าไปหมด ซึ่งมันจะเหมือนกับ รัชการที่ 4 ที่พาเราไปสู่ ความทันสมัย ที่เกิดขึ้นกับเศรษฐกิจของโลก และเราจะมีเรื่องให้เขย่าเศรษฐกิจครั้งใหญ่ ในปี 2565 ซึ่งไม่รู้ว่าจะว่าจะดีหรือร้าย โชคดีที่ เราได้ ดร. วิรไท สันติภพ ซึ่งมีบุคคลิกทันสมัย พื้นฐานดี เป็นผู้ว่าแบงก์ชาติ แต่ก็ขอเตือนนักการเมือง หรือผู้ที่เกี่ยวข้องกับการเมือง เราต้องปฏิวัติตัวเอง เพราะว่า มฤตยู มาถึง ในเดือนกรกฏาคม 2565 ยังไม่แน่ชัด ว่าจะเจออะไรบ้าง และ พระสยามเทวาธิราชจะออกอาวุธ ไล่ล่าคนชั่ว ที่ทำไว้กับดวงเมืองอย่างไร คดีเก่าๆ จะถูกพื้นขึ้นมา ต้องคอยติดตามดูกันต่อไป