โหรฟันธง!! ไร้รัฐประหาร มีเลือกตั้งแน่ แต่การผลลงคะแนนทำคนเสียใจผิดหวัง

ดร.เจษฎา โลหอุ่นจิตร หรืออ.ยูเรสโตร นักโหราศาสตร์ ยืนยัน ประเทศไทยจะไม่มีการปฏิวัติซ้อนตามกระแสข่าวลือ และจะมีการเลือกตั้งในวันที่ 24 มีนาคมแน่นอน แต่ผลจะออกมาแบบพลิกล็อคไม่เป็นไปตามคาดของบางพรรคการเมือง

ดร.เจษฎา โลหอุ่นจิตร หรือ อ.ยูเรสโตร นักโหราศาสตร์ พูดถึงดวงเมืองในวันที่ 24 มีนาคม 2562 ซึ่งเป็นวันเลือกตั้ง ว่า ในวันดังกล่าวดาวเนปจูน ซึ่งเป็นดาวธรรมะ ตั้งฉากกับดาวศุกร์โปรเกรส อยู่ที่ 1 องศา ถือเป็นมุมที่ท้าทายประเทศไทยเป็นอย่างมาก ดังนั้นจะส่งผลให้ผลการเลือกตั้งจะไม่ชัดเจน เป็นไปตามรัฐธรรมนูญออกแบบมา ซึ่งพรรคการเมืองที่คาดว่าจะได้ที่นั่ง ส.ส. จะผิดหวังไม่ได้ตามคาด โดยความขัดแย้งเกิดขึ้นแน่นอนแต่ไม่ถึงขั้นรุนแรงถึงเลือดตกยางออก และผลการเลือกตั้งท้ายสุด จะทำให้คนเสียใจผิดหวังกับนักการเมืองที่เลือกมา

ส่วนเหตุบิ๊กเซอร์ไพร์สของบางพรรคการเมืองนั้น (ทษช.) จากการดูดวงกำเนิดของพรรคเบื้องต้น พบว่าเกิดจากดาวพฤหัสจร เมื่อวันที่ 8 ก.พ. ซึ่งเกี่ยวข้องกับศีลธรรม จารีตประเพณี หากใช้ในทางที่ผิดจะได้รับผลกรรมแน่นอน

ดร.เจษฎา ยืนยัน ประเทศไทยจะมีการเลือกตั้งเกิดแน่นอน จะไม่มีการทำรัฐหารตามกระแสข่าวลือในช่วงนี้ อย่างไรก็ตาม ตนขอเตือนให้ระวังในปี 2565 มากกว่า เนื่องจากดาวเนปจูนอยู่ฝั่งเดียวกับดาวศุกร์โปรเกรส ซึ่งถือว่ารุนแรงต่อดวงเมือง ในช่วงนั้นการเมืองจะวุ่นวายมาก หากนักการเมืองไม่เสียสละเพื่อส่วนรวม มีการโกงฉ้อฉล จะเกิดความสับสนวุ่นวายผิดหวัง และเสียใจ