การเมือง ข่าว

“เสรีพิศุทธ์” ลั่นพร้อมบริหารประเทศ ขอคะแนนแลนด์สไลด์ที่ประจวบฯ

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย แสดงความเชื่อมั่นกับพี่น้องชาวประจวบคีรีขันธ์ ว่าพร้อมเข้ามาช่วยเหลือ แก้ไขปัญหา ความเดือดร้อนของชาติ ขอคะแนนจากชาวประจวบฯ ก้าวสู่ตำแหน่งนายกรัฐมนตรี
ในระหว่างที่เป็นประธานเปิดศูนย์ประสานงานพรรค ที่อ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์

หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย  กล่าวตอนหนึ่ง กับผู้มาร่วมงานว่า  ขอให้ความเชื่อมั่นกับทุกคนว่า ตนจะเข้ามาช่วยให้พี่น้อง มีความสุข กินอิ่ม นอนหลับ การกลับมาทำการเมืองในครั้งนี้  ทำเพื่อทุกคน ไม่ใช่ที่นี่ แต่เป็น 60-70 ล้านคนทั่วประเทศ  เห็นพี่น้องประชาชนเดือดร้อนแบ่งเป็นฝันเป็นฝ่ายมีสีแดงสีเหลืองมีสีเขียวขึ้นมาอีกไม่จบไม่สิ้นตนทำงานด้วยใจยึดถือคำพูดและการกระทำอย่างมากขอให้พี่น้องดูจากประวัติที่ผ่านมามีบางพรรคอย่างพรรคพลังประชารัฐที่เอารัฐมนตรีไปดำรงตำแหน่งหัวหน้าพรรครองหัวหน้าพรรคเลขาธิการพรรคโฆษกพรรคแต่พอมีการเสนอชื่อนายกรัฐมนตรีดันไปเสนอชื่อคนนอกเป็นนายกรัฐมนตรีของพรรคอยากถามว่าหัวหน้าพรรคไม่มีความสามารถหรือ แล้วตั้งพรรคการเมืองมาทำไมตนเป็นหัวหน้าพรรคแต่หากต้องการให้เป็นนายกรัฐมนตรีเข้ามาแก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องขอให้ลงคะแนนให้กับผู้สมัครพรรคเสรีรวมไทยให้มากๆให้แลนสไลด์กันทั้งจังหวัดเลย

จากการลงพื้นที่ที่ผ่านมา ต้นเหตุอยู่ที่การเมือง ถ้าการเมืองนิ่ง การเมืองดี ได้รัฐบาลที่ดีมาบริหารประเทศ พี่น้องประชาชน จะมีความสุข ตนพร้อมที่จะมาเป็นนายกรัฐมนตรี ให้กับทุกคน ขอให้ 24 มีนาคม พี่น้องเดินเข้าคูหา กาหมายเลขของผู้สมัครของพรรคเสรีรวมไทยกันให้มาก ๆ  มารวมพลังสร้างชาติไปด้วยกัน