การเมือง ข่าว

เซเลบแดงแฉ ! คนรุ่นใหม่พรรคดังทั้งเสพทั้งขาย – คบชู้กันเอง

เซเลบเสื้อแดง ออกมาแฉแหลกพรรคการเมืองสีส้ม โดยอ้างว่า คนรุ่นใหม่ที่เป็นสมาชิกมีทั้งขายและเสพยาเสพติด รวมถึงการคบชู้หรือเป็นเมียน้อย และโกหกเรื่องการซื้อขายหุ้นด้วย

ภายหลังเฟซบุ๊ก “เต้มดแดง รักคุณพ่อทักษิณ” อดีตผู้จัดรายการโทรทัศน์ช่อง TV 24 ได้โพสต์ขอความปริศนาหลายกระทู้ ซึ่งมีความชัดเจนว่าพาดพิงไปถึงพรรคการเมืองดังพรรคหนึ่ง (สีส้ม) เนื่องจากพบว่าบางถ้อยคำเอ่ยถึงชื่อบุคคลภายในพรรคอย่างชัดเจน จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง เพราะเป็นข้อมูลลับที่มีตั้งแต่เรื่องใต้เตียง และสิ่งผิดกฎหมาย

 

โดยเนื้อความบางส่วน ระบุว่า พรรคดังกล่าวมีการโกหกเรื่องการขายหุ้นของใครบางคน รวมถึงมีผลประโยชน์ทับซ้อน ได้งานจากระบบเส้นสาย ทั้งที่พรรคดังกล่าวไปด่าพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในเรื่องดังกล่าวไว้

นอกจากนั้น ยังมีการแฉถึงขนาดว่า คนรุ่นใหม่บางรายทั้งขายและเสพยาเสพติด ไม่ทำหากินอย่างอื่น รวมถึงการคบชู้กันเอง เป็นเมียน้อยของใครบางคนภายในพรรคอีกด้วย

ทั้งนี้ ภายหลังโพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ส่งผลให้ชาวโซเชียลต่างคาดเดากันไปต่าง ๆ นา ๆ พยายามเสาะหาว่าบุคคลที่”เต้มดแดง รักคุณพ่อทักษิณ” พูดถึงเป็นใคร แต่ก็มีบางส่วนระบุว่า หากแกะจากเนื้อหาแล้วเดาได้ไม่ยาก

อย่างไรก็ตาม สำหรับ “เต้มดแดง” หรือ นายนพพร นามเชียงใต้ เป็นนักเคลื่อนไหวฝั่งประชาธิปไตยและกลุ่มคนเสื้อแดงรู้จักกันดี และเคยถูกทหารเรียกไปรายงานตัว ณ หอประชุมกองทัพบก เทเวศร์ ในวันที่ 26 พฤษภาคม พุทธศักราช 2557