“ทิพานัน” ขอบคุณทุกคะแนนเสียง ชี้ชนะเลือกตั้งซ่อม ส.ส. เขต5 สมุทรปราการ

10 ส.ค. 2020 เวลา 3:18 น.

“ทิพานัน” ขอบคุณทุกคะแนนเสียง ชี้ชนะเลือกตั้งซ่อม ส.ส. เขต5 สมุทรปราการ เพราะประชาชนเชื่อมั่น พปชร.-บิ๊กป้อม และนโยบายโดนใจ ยันคะแนนชนะขาดคือเสียงบริสุทธิ์ เทียบสงความสอนพรรคการเมืองจ้องล้มรัฐบาล

วันนี้ (10 ส.ค. 63) - น.ส.ทิพานัน ศิริชนะ อดีตผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตจอมทอง-ธนบุรี อดีตรองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงผลการเลือกตั้งซ่อม ส.ส. เขต 5 สมุทรปราการ ที่นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก ผู้สมัครจากพรรคพลังประชารัฐ มีชัยชนะในการเลือกตั้งครั้งนี้ว่า ขอขอบคุณพี่น้องประชาชนที่ให้ความไว้วางใจเลือกนายกรุงศรีวิไล เข้ามาทำหน้าที่ ส.ส. อีกครั้ง โดยมีคะแนนชนะขาด 46,747 เสียง ซึ่งเป็นเสียงบริสุทธิ์ อีกทั้งเป็นเพราะผลงานของส.ส.ของพรรคเป็นที่ประจักษ์ ที่สำคัญคือประชาชนมีความเชื่อมั่นต่อพรรคพลังประชารัฐ และมั่นใจในตัว พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคว่าสามารถแก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชนได้

น.ส.ทิพานัน กล่าวว่า จะเห็นได้ว่าการเลือกตั้งซ่อมทั้ง 2 ครั้งในช่วงที่ผ่านมา พรรคพลังประชารัฐ สามารถยึดที่นั่งในสภาฯได้ทั้ง 2 ครั้ง ผลการเลือกตั้งยังสะท้อนว่า พรรคพลังประชารัฐเดินมาถูกทางแล้ว ในการทำงานเพื่อพี่น้องประชาชน โดยเฉพาะในช่วงวิกฤติการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ โรคโควิด-19 ที่ผ่านมา ที่ พล.อ.ประวิตร ได้กำชับให้ทั้ง ส.ส. และ อดีตผู้สมัคร ส.ส. ลงพื้นที่อย่างหนักเพื่อดูแลและบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน

“พรรคพลังประชารัฐมีนโยบายที่ผลักดันเป็นนโยบายรัฐบาลที่แก้ไขปัญหาปากท้องได้ โดยเฉพาะที่ผ่านมาบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ซึ่งทำให้เป็นที่นิยม และครองใจประชาชน การเลือกตั้งครั้งนี้เป็นเหมือนสงครามสั่งสอน เพราะในขณะพรรคการเมืองบางพรรค ยังคงหลงทาง มัวแต่ไปฝักใฝ่เรื่องการเมือง เพื่อหวังโค่นอำนาจรัฐบาล จนขาดความเชื่อมโยงกับประชาชน ขาดความเข้าใจในพื้นที่ต่างๆ เมื่อถึงเวลาหย่อนบัตรจึงเป็นเครื่องพิสูจน์” น.ส.ทิพานัน กล่าว