“สิระ” สวนกลับ ”อัศวิน” ไม่ต้องช่วยหารายชื่อ แค่ลาออกก็ช่วยปชช.ได้เยอะ

05 ต.ค. 2563 เวลา 11:11 น.

“สิระ” เย้ยกลับ ”อัศวิน” เกลืออาจมีค่ากว่าพิมเสน แนะไม่ต้องช่วยหา 50,000 รายชื่อ แค่ลาออกก็ช่วย ปชช.ได้เยอะ ย้ำ มีผลงานหรือไม่ลองถามคนกรุงดู 

 

 

นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่ พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าฯ กทม.พูดถึงกรณีที่ตนทำแคมเปญล่ารายชื่อ 50,000 ชื่อ ขับไล่ผู้ว่าฯอัศวิน ออกจากตำแหน่งว่า ถ้าไม่พอจะช่วยหารายชื่อให้ และเปรียบถึงพิมเสนแลกกับเกลือนั้น ตนอยากจะฝากกลับไปถึง พล.ต.อ.อัศวิน ว่าบางครั้ง เกลือแบบตนอาจจะมีค่ามากกว่าพิมเสนอย่างผู้ว่าฯอัศวินก็ได้ หากมาวัดกันที่ผลงาน โดยที่บอกว่าจะช่วยหารายชื่อนั้น ตนต้องขอขอบคุณ พล.ต.อ.อัศวิน ที่หวังดีอยากจะช่วยเหลือ แต่ขอให้เก็บความปรารถนาดีนี้ไว้ไปช่วยประชาชนด้วยการลาออกจากตำแหน่งพร้อมกับบุตรชายของท่านจะดีมาก

 

 

“ผู้ว่าฯอัศวิน ไม่จำเป็นต้องมาโต้เถียงผมว่ามีผลงานหรือไม่ เรื่องนี้ประชาชนเขาเห็น เขารู้ได้เอง พล.ต.อ.อัศวิน เป็นถึงผู้ว่าฯ ผมเป็นแค่ตัวแทนของประชาชนในพื้นที่ๆเขาสะท้อนความรู้สึกของเขาออกมา ซึ่งท่านมาทำหน้าที่เพื่อประชาชน เพราะฉะนั้นท่านควรรับฟังความคิดเห็นของประชาชนบ้าง” นายสิระ กล่าว

นายสิระ กล่าวต่อว่า อย่างที่ผมบอก พล.ต.อ.อัศวิน ไม่เคยผ่านการเลือกตั้ง ไม่เคยยึดโยงกับประชาชน จึงไม่ได้ให้ค่าประชาชน นั่นคือสาเหตุที่ พล.ต.อ.อัศวิน ไม่ยอมรับฟังความเห็นของชาวบ้านเลย ตนจึงขอแนะนำให้ พล.ต.อ.อัศวิน ต้องเปิดตาเปิดใจเปิดหู ยอมรับปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในพื้นที่ กทม.ซึ่งท่านไม่เคยลงมาแก้ไขเลยดูเสียบ้าง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด