คณะก้าวหน้า ประกาศลั่นจะทำให้เห็นการเมืองท้องถิ่นขาวสะอาด

06 ต.ค. 2563 เวลา 9:12 น.

คณะก้าวหน้าโว พร้อมส่งตัวผู้ชิงชัยเลือกตั้งท้องถิ่น ความคืบหน้าเกือบเต็ม 100%

คณะก้าวหน้าโว พร้อมส่งตัวผู้ชิงชัยเลือกตั้งท้องถิ่น ความคืบหน้าเกือบเต็ม 100%

นางสาวพรรณิการ์ วานิช กรรมการบริหารคณะก้าวหน้า ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน ต้อกรณีที่ครม. มีมติให้จัดการเลือกตั้งท้องถิ่น ส่งผลให้มีการเลือกตั้งท้องถิ่นครั้งแรกในรอบเกือบ 10 ปี ภายในสิ้นปีนี้ โดยนางสาวพรรณิการ์ยืนยันว่าในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา คณะก้าวหน้าได้คัดเลือกผู้สมัครอบจ. ได้เกือบ 40 จังหวัด ในทุกภาคของประเทศ และเริ่มการออกแบบนโยบายเพื่อตอบโจทย์แต่ละท้องถิ่นไปแล้ว โดยนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า พร้อมทีมงาน ได้เดินทางไปในหลายจังหวัดเพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนกับประชาชน ออกแบบนโยบายที่ดีที่สุดเพื่อปลดปล่อยศักยภาพแต่ละจังหวัด

 

การเตรียมทีม เตรียมนโยบายเพื่อลงเลือกตั้งอบจ. เราทำงานคืบหน้าไปมาก พร้อมเกือบ 100% แล้ว รอเพียงแต่การประกาศวันเลือกตั้งที่ชัดเจนจากรัฐบาล เมื่อมีมติครม. ออกมาในวันนี้ คณะก้าวหน้าก็จะจัดแถลงข่าวเพื่อแนะนำผู้สมัครของเราจากทั่วประเทศ พร้อมกับที่ธนาธรจะแสดงวิสัยทัศน์เรื่องการปลดปล่อยศักยภาพประเทศไทยผ่านการเมืองท้องถิ่น ทีมผู้สมัครของเราทุกคนจะเปิดตัวพร้อมกัน ในงานที่จะจัดขึ้นวันที่ 9 ตุลาคมนี้ถือเป็นการเปิดแคมเปญเลือกตั้งท้องถิ่นของคณะก้าวหน้าอย่างเป็นทางการ”

 

นางสาวพรรณิการ์ ยังกล่าวทิ้งท้ายว่า ที่ผ่านมาคนไทยจำนวนมากไม่สนใจการเลือกตั้งท้องถิ่น เพราะคิดว่าไม่มีผลกับชีวิต ไม่สามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงอะไรได้ แต่วันนี้ คณะก้าวหน้าจะเขย่าการเมืองท้องถิ่น เหมือนที่พรรคอนาคตใหม่เคยเขย่าการเมืองระดับชาติมาแล้วในการเลือกตั้งมีนาคม 2562 คณะก้าวหน้าจะทำให้เห็นว่าการเมืองท้องถิ่นที่ใสสะอาด ปราศจากการใช้เงินซื้อเสียง ใช้อิทธิพล เปิดโอกาสให้คนที่มีวิสัยทัศน์ มีความรู้ เข้ามาบริหารท้องถิ่น เป็นไปได้ และจะเป็นการปลดปล่อยศักยภาพของไทยครั้งใหญ่

โปรโมชั่น 10.10 Lazada จัดเต็มส่วนลดมาให้ช้อปไม่อั้น และมีสินค้าแบรนด์ชั้นนำให้เลือกช้อปกว่าพันรายการ!

 

คณะก้าวหน้าโว พร้อมส่งตัวผู้ชิงชัยเลือกตั้งท้องถิ่น ความคืบหน้าเกือบเต็ม 100%

เครื่องฟอกอากาศ สั่งออนไลน์ถูกกว่า ลดสูงสุด 27%

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด