Spring News

“เซ็นทรัลพัฒนา” ยกขบวนของดีผลไม้พรีเมียมจากจันทบุรีให้คนกรุงฯ ได้ลิ้มลอง

29 เม.ย. 2565 เวลา 7:09 น. 56

“เซ็นทรัลพัฒนา” กระตุ้นเศรษฐกิจเปิดเมืองจันท์ จัดโร้ดโชว์ “เทศกาลผลไม้เมืองจันท์สู่เมืองกรุง” ยกขบวนของดีผลไม้พรีเมียมจากจันทบุรีให้คนกรุงฯ ได้ลิ้มลอง ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 5 สาขา เริ่ม 5 - 11 พ.ค. 65 นี้

ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา

ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า “เซ็นทรัลพัฒนาดำเนินธุรกิจในฐานะ ‘Place Maker’ นักพัฒนาพื้นที่ ที่ไม่เพียงแต่พัฒนาความเจริญ สร้าง ‘Center of Life’ ศูนย์กลางการใช้ชีวิตของทุกคนเท่านั้น แต่เรายังมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนในทุกชุมชนที่โครงการเราไปตั้งอยู่ รวมไปถึงการสร้าง Local Wealth กระตุ้นเศรษฐกิจของจังหวัด ส่งเสริมสินค้าท้องถิ่น สร้างรายได้ให้ชุมชนและผู้ประกอบการท้องถิ่น โดยการจัดงานครั้งนี้ เป็นหนึ่งในแคมเปญนำร่องก่อนการเปิดให้บริการเซ็นทรัล จันทบุรี ในวันที่ 26 พฤษภาคมนี้ ที่มีเป้าหมายช่วยเติมเต็มและยกระดับจังหวัดสู่การเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สมบูรณ์แบบ พร้อมชูจุดเด่นของจังหวัดในทุกด้าน อาทิ แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติที่สวยงาม ด้าน art & culture ศูนย์กลางตลาดอัญมณี และศูนย์กลางผลไม้ระดับพรีเมียมของประเทศ

“เซ็นทรัลพัฒนา” ยกขบวนของดีผลไม้พรีเมียมจากจันทบุรีให้คนกรุงฯ ได้ลิ้มลอง เทศกาลผลไม้เมืองจันท์สู่เมืองกรุงนี้ จะช่วยสนับสนุนสินค้าท้องถิ่นของจังหวัด และเปิดโอกาสให้กลุ่มเกษตรกรและ SMEs ที่กำลังประสบปัญหาผลไม้ล้นตลาดจากสถานการณ์โควิด19 จนไม่สามารถส่งออกผลผลิตได้นั้น ได้มีช่องทางระบายสินค้า สร้างรายได้ และยังเป็นการโปรโมทของดีจังหวัดแบบ cross-regional ในศูนย์การค้าเซ็นทรัล 5 สาขาที่เป็น Prime location มียอดทราฟฟิกสูง และมีกลุ่มลูกค้ากำลังซื้อสูง ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัลพระราม 2, เซ็นทรัล บางนา และเซ็นทรัล เวสต์เกต นอกจากนี้ ยังเป็นการเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าในกรุงเทพฯ ได้เลือกซื้อผลไม้สดอร่อย เกรดพรีเมียมส่งตรงจากสวนในราคาย่อมเยาโดยไม่ต้องผ่านคนกลางอีกด้วย” ดร. ณัฐกิตติ์ กล่าว

“เซ็นทรัลพัฒนา” ยกขบวนของดีผลไม้พรีเมียมจากจันทบุรีให้คนกรุงฯ ได้ลิ้มลอง

ภายในงานเตรียมพบกับของดีขึ้นชื่อของเมืองจันท์ ทั้งผลไม้สดและผลิตภัณฑ์แปรรูป อาทิ มังคุดเกรดพรีเมี่ยม สละ เงาะ ทุเรียนสดหลากสายพันธุ์ และผลไม้แปรรูป อาทิ ทุเรียนอบกรอบ ขนุนอบกรอบ กระท้อนลอยแก้ว สละลอยแก้ว สละกวน มังคุดกวน แครเกอร์ทุเรียน แครเกอร์มังคุด ชีสมังคุด คุ๊กกี้มังคุด น้ำมังคุด น้ำสำรอง น้ำมะปี๊ด เป็นต้น

“เซ็นทรัลพัฒนา” ยกขบวนของดีผลไม้พรีเมียมจากจันทบุรีให้คนกรุงฯ ได้ลิ้มลอง

ร่วมช้อปผลไม้พรีเมียม สด อร่อย ส่งตรงจากสวน และสินค้าแปรรูปคุณภาพในราคาย่อมเยา พร้อมได้ช่วยเหลือเกษตรกร และผู้ประกอบการรายย่อยจากจังหวัดจันทบุรี ได้ที่ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ บริเวณโซน Hug Thai ชั้น 1, เซ็นทรัล ลาดพร้าว บริเวณทางขึ้น BCC Hall ชั้น 4, เซ็นทรัลพระราม2 บริเวณชั้น G, เซ็นทรัล บางนา บริเวณหน้าจอ LED ชั้น 1 และ เซ็นทรัล เวสต์เกต บริเวณ Zone i ชั้น 1 ตั้งแต่วันที่ 5 – 11 พ.ค. 65   ติดตามความเคลื่อนไหวของโครงการ “เซ็นทรัล จันทบุรี” ได้ทางFacebook: https://www.facebook.com/CentralChanthaburi 
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เซ็นทรัลพัฒนา เดินหน้าวิสัยทัศน์ Imagining better futures for all สร้าง Sustainable Ecosystem ที่แข็งแกร่ง

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำอสังหาริมทรัพย์ของไทยและผู้พัฒนาธุรกิจศูนย์การค้าเซ็นทรัล, ที่พักอาศัย, อาคารสำนักงาน และโรงแรมทั่วประเทศ เดินหน้าวิสัยทัศน์ Imagining better futures for all สร้าง Sustainable Ecosystem ที่แข็งแกร่งและยั่งยืน ด้วยบทบาทของ ‘Place Maker’ นักพัฒนาพื้นที่แห่งอนาคต ที่บุกเบิกสร้างเมืองและความเจริญทั่วประเทศ พร้อมด้วยพันธกิจในการดูแล ‘People’ ยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนและชุมชน พร้อมกับการดูแล ‘Planet’ สิ่งแวดล้อมและโลกของเรา ชูแผนธุรกิจ 5 ปี (2022-2026) ทุ่มงบ 120,000 ล้านบาท ด้วย 3 กลยุทธ์สู่ความยั่งยืน ด้วยการ Synergy ผนึกกำลังธุรกิจมิกซ์ยูส คู่ค้า ชุมชน ทุกฝ่าย, บุกเบิกสร้างมาตรฐานใหม่ของพื้นที่การใช้ชีวิตแห่งอนาคต และมุ่งสู่องค์กรแห่งการสร้างโอกาส พัฒนา ‘คน’ พัฒนาเมืองและประเทศ และยกระดับวงการอสังหาฯ และรีเทลของไทย

ข่าวล่าสุด