“ซูบิน” ฟีลเจอริ่ง “ชาคริต” Presenter ใหม่ของ Chocky Brownie

เน็ตไอดอลสายกินสุดฮอตจากประเทศเกาหลีใต้ ยาง ซูบิน นั่งแท่น Presenter คนใหม่ของ Chocky Brownie ผนึกกำลังการตลาดกับหนุ่มหล่อซุปเปอร์สตาร์ไทย ชาคริต แย้มนาม

High Products Center ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย Dainut เมล็ดมะม่วงหิมพานต์รสต้มยำกุ้ง, อบเกลือ, อบสมุนไพร และ Chocky Brownie บราวนี่สติ๊กอบกรอบ รสช็อคโกแลต, บานาน่า บราวนี่ ลุยทำการตลาดทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศแบบเต็มสตรีม

ทุ่มงบไม่อั้น!! ดึงเน็ตไอดอลสายกินสุดฮอตจากประเทศเกาหลีใต้ ยาง ซูบิน (Yang Soobin) มานั่งแท่น Presenter คนใหม่ของ Chocky Brownie ผนึกกำลังการตลาดกับหนุ่มหล่อซุปเปอร์สตาร์ไทย ชาคริต แย้มนาม ในฐานะผู้ร่วมพัฒนาและคิดค้นสูตร รวมถึง Brand Ambassador ของ Dainut โดยได้มีการถ่ายโฆษณาภาพนิ่งตัวใหม่ไปเรียบร้อยแล้ว

ซึ่งยางซูบินก็ได้พูดถึงการร่วมงานกันครั้งนี้ว่า “ดีใจและตื่นเต้นมาก ที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่ชาคริต ซึ่งเป็นทั้งพระเอกและพิธีกรแถวหน้าของเมืองไทย การทำงานวันนี้สนุก พี่ชาคริตน่ารัก ขี้เล่น เป็นกันเอง ประทับใจมากๆ ค่ะ”

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

ว่าแล้วก็ตามมาดูภาพเก็บตก เบื้องหลังการถ่ายโฆษณาภาพนิ่งของทั้งคู่กันดีกว่า ว่าจะน่ารักตะมุตะมิขนาดไหน?! ขอบอก…งานนี้ว่าที่คุณพ่อโพสสู้ตาย ไม่ยอมอ่อนข้อให้เนตไอดอลเกาหลีเลยละ เพราะได้กำลังใจดีๆ “สาวแอน-ภัททิรา” ภรรยามาให้กำลังใจด้วย