“ครูเงาะ-รสสุคนธ์” ชวน “นุ๊ก-สิทธิดา” ชวนเสริมพลังปฏิวัติความงามจากภายในสู่ภายนอก

20 ก.ค. 2561 เวลา 11:00 น.

“ครูเงาะ-รสสุคนธ์” แท็กทีม “นุ๊ก-สุทธิดา” เสริมพลังปฏิวัติความงามจากภายในสู่ภายนอก ในกิจกรรม “Inner Makeover By ครูเงาะ” 

เพิ่งจะผ่านไปหมาดๆ สำหรับ “Inner Makeover By ครูเงาะ” กิจกรรมดีๆ ที่ “Bangkok Revolution Clinic”  จัดให้เหล่าตัวแทน Personal Inner ทั้ง 19 สาขา ทั่วประเทศ เพื่อส่งต่อความมั่นใจ จากภายใน สู่ภายนอก โดยมี “นุ๊ก-สิทธิดา” แบรนด์แอมบาสเดอร์คนสวย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานครั้งนี้ด้วย

โดย “นุ๊ก-สุทธิดา” เปิดเผยว่า “รู้สึกดีใจนะคะที่ได้มาร่วมในงานวันนี้ เพราะเชื่อว่าครูเงาะจะสามารถทำให้เราปฏิวัติความงามจากภายใน สู่ภายนอกได้ ในขณะเดียวกันก็มั่นใจว่า Bangkok Clinic ก็จะสามารถทำให้เราทุกคนดูดีจากภายนอกได้ไปควบคู่กัน สำหรับนุ๊กภายในและภายนอกมันต้องสวยออกมาพร้อมๆ กันถึงจะ Perfect ค่ะ”

“ครูเงาะ-รสสุคนธ์” แท็กทีม “นุ๊ก-สุทธิดา” เสริมพลังปฏิวัติความงามจากภายในสู่ภายนอก ในกิจกรรม “Inner Makeover By ครูเงาะ” 

ส่วนทางด้าน “ครูเงาะ-รสสุคนธ์” กล่าวเสริมว่า “วันนี้หลักสูตรที่มาสอนเป็นเรื่องของการพัฒนาความมั่นใจ คือจริงๆ เราต้องแยกความมั่นใจกับความภูมิใจในตัวเองมันต่างกันนะ มั่นใจคือทำซ้ำๆ ก็มั่นใจได้แล้ว เหมือนการร้องเพลงซ้ำๆ ก็มั่นใจแล้ว แต่บางคนร้องจบกลับไม่ภูมิใจในสิ่งที่ตัวเองทำ เหมือนกับที่วันนี้ทาง Bangkok Revolution ช่วยดูแลข้างนอกให้ แต่บางคนข้างในยังไม่พร้อม เขาจะรู้สึกว่าข้างในเขายังไม่มั่นใจ  แต่มันจะดีแค่ไหนถ้าวันนี้ ข้างนอกดีและข้างในก็ดีด้วย และส่งมอบจากคนข้างในองค์กรไปสู่คนข้างนอกได้ มันก็เลยจะเป็นการสร้างความภูมิใจให้ตัวเอง สร้างจากข้างในก่อนแล้วเราจะสามารถส่งต่อให้กับคนในสังคมได้”

Bangkok Revolution Clinic ใส่ใจทุกรายละเอียด จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้ปฏิวัติความงาม ทั้งภายในและภายนอกอย่างแน่นอน

“ครูเงาะ-รสสุคนธ์” แท็กทีม “นุ๊ก-สุทธิดา” เสริมพลังปฏิวัติความงามจากภายในสู่ภายนอก ในกิจกรรม “Inner Makeover By ครูเงาะ”  “ครูเงาะ-รสสุคนธ์” แท็กทีม “นุ๊ก-สุทธิดา” เสริมพลังปฏิวัติความงามจากภายในสู่ภายนอก ในกิจกรรม “Inner Makeover By ครูเงาะ”  “ครูเงาะ-รสสุคนธ์” แท็กทีม “นุ๊ก-สุทธิดา” เสริมพลังปฏิวัติความงามจากภายในสู่ภายนอก ในกิจกรรม “Inner Makeover By ครูเงาะ”  “ครูเงาะ-รสสุคนธ์” แท็กทีม “นุ๊ก-สุทธิดา” เสริมพลังปฏิวัติความงามจากภายในสู่ภายนอก ในกิจกรรม “Inner Makeover By ครูเงาะ” 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด