เต็มอิ่ม! ทัพศิลปินขึ้นโชว์สุดมันส์ คอนเสิร์ตการกุศล “BGC Water for Life”

23 ก.ค. 2018 เวลา 9:35 น.

ทัพศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย ตบเท้าขึ้นโชว์คอนเสิร์ตการกุศล “BGC Water for Life” มอบรายได้ให้มูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระราชูปถัมภ์ เพื่อการพัฒนาการบริหารจัดการน้ำในชุมชน ฟื้นฟูป่าต้นน้ำตามแนวพระราชดำริ

ได้ศิลปินนักร้องชื่อดังเข้าร่วมงานคอนเสิร์ตการกุศล “BGC Water For Life” กันเพียบ นำโดย "อิ้งค์ – วรันธร เปานิล” นักร้องสาวเสียงสวยเจ้าของเพลงฮิตที่คนดูพากันร้องตามอย่าง “เหงา เหงา” ต่อด้วยเสียงใสๆ จาก “เอิร์ธ” และเจ้าแม่เพลงประกอบละครสาว “ฟิล์ม –  บงกช เจริญธรรม” ก่อนที่ 4 หนุ่ม กลุ่มคนดนตรีวง “ซีซันไฟฟ์จะไปจัดเสิร์ฟความสุขผ่านเสียงเพลงสุดโรแมนติก เท่านั้นยังไม่พอ งานนี้ยังได้ศิลปินเสียงทรงพลัง “เอ๊ะ จิรากร สมพิทักษ์” ที่ก็ไม่พลาดแท็กทีม วงร็อกแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง วงซีล (ZEAL) ขึ้นเวทีไปจัดโชว์ ก่อนจะปิดท้ายกันที่เจ้าพ่อแรฟเปอรืเมืองไทย "โจอี้ บอย" สร้างความสุข สนุกให้กับผู้ที่ไปร่วมงานเป็นอย่างมาก

งานนี้นอกจากทาง บริษัท บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส จำกัด (มหาชน) หรือ บีจีซี (BGC) ผู้นำด้านบรรจุภัณฑ์แก้วครบวงจรของประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน ในเครือบริษัท บางกอกกล๊าส จำกัด (มหาชน) จะจัดขึ้นเพื่อสร้างความสุขผ่านเสียงเพลงแล้ว จุดประสงค์หลักก็เพื่อแสดงพลังจากภาคเอกชนในการส่งเสริมการอนุรักษ์ฟื้นฟูทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อมอย่างเป็นรูปธรรม โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้มูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระราชูปถัมภ์ จำนวน 500,000 บาท เพื่อนำไปใช้ในการพัฒนาการบริหารจัดการน้ำในชุมชน ฟื้นฟูป่าต้นน้ำตามแนวพระราชดำริ