ประชาสัมพันธ์

อลังการ K-Pop 6วงดัง บินตรงร่วมฉลอง60ปี ไทย-เกาหลี

KBS Media  ร่วมกับ  บริษัท  SK Securities  จัดคอนเสิร์ต 2018 HEC KOREA CONCERT 60th Anniversary Thailand-Korea relations

17 พฤศจิกายนนี้ เตรียมพบกับคอนเสิร์ตที่สั่งตรงมาจากเกาหลี  2018 HEC KOREA CONCERT 60th Anniversary Thailand-Korea relations (H -human, E -equilibrium C- means culture)ที่เชื่อมความสัมพันธ์ไทย-เกาหลีที่มีมาอย่างยาวนาน และยัง เป็นคอนเสิร์ตที่จะรวบรวมศิลปินเกาหลี ขวัญใจใครหลายๆคน จำนวนมากมาไว้บนเวทีเดียวกัน อย่าง วง Wanna One , Monsta- X, Teen Top, The Boyz, Pentagon, Dongkiz. 

ซึ่ง คอนเสิร์ตนี้ได้รับการสนับสนุน จากสปอนเซอร์ทางเกาหลีเรียบร้อยแล้ว ด้วยมูลค่ากว่า 70 ล้านบาทจาก บริษัท  SK Securities  ที่ผ่านมาคอนเสิร์ต “HEC KOREA CONCERT” ประสบความสำเร็จอย่างมากในประเทศ เวียดนาม จีน รัสเซีย และล่าสุดประเทศไทยเป็นประเทศที่4  ซึ่งนี้อาจจะเป็นการแสดงคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายในนาม WANNA ONE ที่ประเทศไทย สถานที่จัดงานคอนเสิร์ต : สนามกีฬาธรรมศาสตร์ (ศิลปินต่างประเทศกลุ่มแรกที่มาจัดการแสดงที่สนามกีฬาธรรมศาสตร์ในรอบ 84 ปี) บัตรราคาตั้งแต่ 1,100  ถึง 6,600 บาท คุณจะได้พบกับคุณภาพแน่นในแต่ละวง โชว์เพลงจัดเต็มมากกว่า 5 เพลง เรียกได้ว่าเป็นกึ่งมินิคอนเสิร์ต โดยรวมตลอดการแสดงครั้งนี้เต็มอิ่มในเวลา 210 นาที กับ 2018 HEC KOREA CONCERT 60th Anniversary Thailand-Korea relations จัดโดย KBS Media

จุดจำหน่ายไทยทิคเก็ตเมเจอร์/ไปรษณีย์ไทย/โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์และอีจีวี/บิ๊กซี /เทสโก้ โลตัส

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

2018 HEC KOREA CONCERT 60th Anniversary Thailand-Korea relations
วันแสดง  : วันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2561
เวลาแสดง  :  18.00 น.
สถานที่แสดง  : สนามกีฬา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต