เพราะ “น้ำใจ” แห่งการแบ่งปันคือกำลังใจหนึ่งที่สำคัญแด่ “บุคลากรทางการแพทย์” ด่านหน้าของพวกเรา

27 เม.ย. 2563 เวลา 6:42 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เพราะ “น้ำใจ” แห่งการแบ่งปันคือกำลังใจหนึ่งที่สำคัญแด่ “บุคลากรทางการแพทย์” ด่านหน้าของพวกเรา

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการร่วมสนับสนุนเวชภัณฑ์จำเป็นให้บุคลากรทางการแพทย์ในวิกฤติ โควิด 19  แต่ไม่รู้ว่าจะไปโรงพยาบาลไหน  จำนวนเท่าไร ถึงจะตรงกับความต้องการที่เดือดร้อนอย่างเร่งด่วน ที่นี่เลย !

infoAid  หรือ  พื้นที่กลางของข้อมูลที่บอกความต้องการจาก โรงพยาบาล และ เครือข่ายที่ทำงานช่วยเหลือกลุ่มเสี่ยง เพื่อให้ประชาชนทุกกลุ่มคน สามารถนำข้อมูลเหล่านี้ไปใช้ในการตัดสินใจช่วยเหลือ จัดหาพร้อมส่งมอบ เวชภัณฑ์ที่จำเป็น” ได้อย่างมั่นใจ แม่นยำ และตรงจุด

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เพราะข้อมูลที่แสดงผลผ่านเว็บไซต์นี้มาจากหมอและโรงพยาบาลโดยตรง ซึ่งทุกคนสามารถเลือกช่วยโรงพยาบาลในพื้นที่ใกล้เคียงเพื่อสะดวกในการจัดส่งของด้วยตัวเอง  ขนานกันไป ทีมงานและอาสาสมัครอินโฟเอดจะคอยช่วยเหลือประสานงานทั้งผู้ให้ (ผู้บริจาค) และผู้รับ (หมอ) ได้ปฏิบัติภารกิจนี้เสร็จสมบูรณ์

ลองมาทำความรู้จัก infoAid กันเลย

 

แม้ตัวเลขติดเชื้อจะลดลง ขอโปรดอย่าชะล่าใจที่ยังคงต้องร่วมกันทำสิ่งเหล่านี้ ต้องป้องกันตัวเองไม่ให้เป็นผู้ติดเชื้อ ต้องปฏิบัติตนไม่ให้เป็นผู้แพร่เชื้อไม่ว่าจะทราบว่าตัวเองติดเชื้อแล้วหรือไม่ – ต้องไม่เป็นผู้สร้างข่าวและเผยแพร่ข่าวด้วยการแชร์ข้อมูลซึ่งไม่เป็นความจริงหรือไม่เป็นทางการ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด