
สยามกลับมาคึกคักแบบนี้นี่แหละที่คิดถึง! มาเติมความฝัน ถ่ายรูปให้สุด แล้วไปเคานต์ดาวน์ 2026 ด้วยกันในงาน SIAM SQUARE STREET OF DREAMZ 2026 Presented by AIS SIAM ที่สยามสแควร์ ซอย 7 ตั้งแต่วันนี้ – 4 ม.ค. 2569
สยามวันนี้ คือ ‘ถนนที่ทุกความฝันเป็นจริง’ ของจริง! บรรยากาศคึกคักมาก เหมือนสยามกลับมาเป็นสนามเด็กเล่นของคนมีไฟอีกครั้ง และปีนี้ AIS SIAM จับมือสยามสแควร์ ชวนทุกคนมาเติมความฝัน เคานต์ดาวน์รับปี 2026 ไปด้วยกัน!”
SIAM SQUARE STREET OF DREAMZ 2026 Presented by AIS SIAM เป็นเทศกาลส่งท้ายปีที่ตั้งใจชวน Gen Z และคนรุ่นใหม่ มารวมตัวกันที่สยาม มาแชร์ความฝัน ขอพรให้โลกรู้ แล้วสนุกกันแบบจัดเต็มตั้งแต่คริสต์มาสยาวไปถึงปีใหม่ ใครชอบถ่ายรูป ชอบฟีลเดินถนนคนเดิน ชอบคอนเทนต์ วันนี้คือวันของเรา
นี่หละคือการ ‘รวมพลัง’ ของสยามเลยค่ะ กลายเป็น Christmas & Countdown Walking Street เดินเพลินมาก ตลอดทางจะเจอแบรนด์คุ้นๆ ที่เด็กสยามชอบครบ
และที่ต้องพูดถึงเลยคือ AIS SIAM เพราะเขาเป็นเหมือน ‘คนจัดปาร์ตี้’ ที่ทำให้สยามมันคึกคักขึ้นจริง ๆ ฟีลสนุก ฟีลชวนเล่น ฟีลชวนสร้างโมเมนต์
จุดนี้คือมุมที่ทุกคนต้องมา ต้นคริสต์มาสยักษ์ใจกลางสยาม สีสันสดใส ถ่ายรูปขึ้นมาก แบบไม่ต้องแต่งเยอะก็ปัง
“วันที่เฟรมมาเป็นวันเริ่มต้นเปิดไฟคริสต์มาส Christmas Lighting Night ช่วงเวลาที่ไฟติดคือได้ฟีลสุดๆ เพราะฉะนั้นใครดูคลิปนี้แสดงว่าถ้าคุณมา บรรยากาศก็สว่างสไวแบบนี้เลยค่ะ
แล้วที่ชอบมากคือเขาให้พื้นที่ ‘ความฝันของคนรุ่นใหม่’ จริงๆมีทั้ง Step to your Dreamz กับ Vinyl Stage ใครอยากโชว์ อยากเล่นดนตรี อยากเต้น อยากคอสเพลย์ได้เวลาที่เราจะเฉิดฉายแล้วหละบรรยากาศมันจะมีความ Culture เด็กสยามแบบสุดๆ เดินแล้วรู้สึกว่าเมืองนี้ยังมีไฟ มีพลังสร้างสรรค์เต็มถนน และพอ AIS SIAM มาผนึกกำลัง มันเหมือนเติม ‘พลังงานของเมือง’ ให้กลับมาสนุกอีกครั้งเลยค่ะ
หรือใครจะแพลนมาเคานต์ดาวน์ ที่สยามก็ได้เลยนะ เพราะเขามี Countdown Celebration วันที่ 31 ธ.ค. 2568 ตั้งแต่ 18.00 น. เป็นต้นไป แล้วไลน์อัปศิลปินแน่นมาก แฟนๆ พี่จอง คัลแลน จะพลาดได้ไงอะ เตรียมตัวสนุกยาวๆ แล้วนับถอยหลังเข้าสู่ปี 2026 ไปด้วยกัน
นี่คืออีเวนต์ส่งท้ายปีที่ต้องมาเช็กอิน จะเดินเล่น ถ่ายรูป แชร์ความฝัน ได้หมด แล้วอย่าลืมมาสร้างโมเมนต์ที่สยามกับ AIS SIAM กันนะคะทุกคน เพราที่นี่คือ ‘ถนนที่ทุกความฝันเป็นจริงได้’