ปล่อยคนละหมัด! ยก 2 “ประวิตร VS ทักษิณ”

เกาะกลางประชาธิปไตย กับโอกาสครั้งที่ 4 กลายเป็นประเด็นสุดร้อนแรง ในขณะนี้ ทีมข่าวการเมืองได้สอบถามในเรื่องนี้กับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ที่ได้ให้สัมภาษณ์ก่อนประชุมครม.กรณีที่ นายยงยุทธ ติยะไพรัช ผู้สนับสนุนพรรคเพื่อชาติ เรียกร้องให้ทางคสช. และ นายทักษิณ ชินวัตร เปิดโต๊ะเจรจากันเพื่อสร้างความปรองดอง ว่า เจรจาเรื่องอะไร ถ้าเขาทำตามขั้นตอนกระบวนการยุติธรรม ทุกอย่างก็จบแล้ว

ในทันทีทันใด นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์แอคเคาน์ @ThaksinLive ล่าสุด ว่า “ป้อมบอกให้ผมกลับเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมาย ทั้งๆ ที่ป้อมส่งคนของป้อมเข้าไปนั่งทั้งนั้น ผมว่าป้อมทำเรื่องของตัวเองให้เคลียร์ดีกว่าไหมครับ เอาเด็กหน้าห้องป้อมออก แล้วปล่อยให้คนอื่นเข้ามาพิจารณาเรื่องนาฬิกายืมเพื่อนแทน เพราะกระบวนการยุติธรรมแบบป้อมๆ มันหมดความน่าเชื่อถือไปแล้วครับ”

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

ยก 2 …”ประวิตร VS ทักษิณ”

รายการ เจาะลึกทั่วไทย Inside Thailand วันที่ 9 เดือนมกราคม พ.ศ. 2562 เวลา 07.30 น.- 09.30 น. ทางช่อง NOW 26 ดำเนินรายการโดย “ ดนัย เอกมหาสวัสดิ์” และ “อมรรัตน์ มหิทธิรุกข์” เจาะลึกประเด็นร้อน.. เสิร์ฟอาหารสมองยามเช้า วันนี้ * ยก 2 …”ประวิตร VS ทักษิณ”,”ลุงป้อม” ฉุนขาด…”ยุติธรรมแบบป้อมๆ”* รายละเอียดจะเป็นอย่างไรติดตามได้จากรายการ