จ่อสึกพระฉาว! มีสัมพันธ์กับสาวในโรงครัว

จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า #กิเลสครอบงำ #เสพเมถุนสีกา #ในรถและโรงครัว เปิดตัวเจ้าอาวาสเริงกามสมสู่กันในรถและโรงครัว เรื่องแดงเพราะฝ่ายหญิงถูกเบี้ยวค่าเลี้ยงดู วิจารณ์หึ่งลูกสาววัยละอ่อนก็ยังโดนเสพเมถุนด้วย #บิ๊กเกรียน

และต่อมาก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุต่ออีกว่า #เรื่องแดง #เผ่นพ้นวัด#หนีชาวบ้านกดดัน ความคืบหน้ากรณีเจ้าอาวาสวัดดังรูปหนึ่งในต.ละลาย อ.กันทรลักษ์ ศรีสะเกษ เสพเมถุนมั่วสีกาในวัด

โดยเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 25 มี.ค.61 นางปราณี จันหอม ผู้ใหญ่บ้านหญิงเล่าให้เพจบิ๊กเกรียนฟังว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นความจริง เพราะมีลูกบ้านหญิงรายหนึ่งออกมากล่าวหาว่า เปิดโปงพฤติการณ์เจ้าอาวาสรายนี้ จนทำให้ชาวบ้านเสื่อมศรัทธาทำให้ชื่อเสียงวัดเสียหาย เบื้องต้นคณะกรรมการ ชุมชนชาวบ้านได้ขอให้ทำการสึก พระรูปนี้กลับปฏิเสธไม่ยินยอม แต่ได้เก็บข้าวของออกจากวัดไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ส่วนขั้นตอนดำเนินการต่อไปนั้น ต้องรอสรุปจากผู้เกี่ยวข้องเพื่อดำเนินคดีเอาผิดพระรูปนี้แน่นอน

ล่าสุดวันนี้ เพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุอีกว่า ที่สภ.โดนเอาว์ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ เวลา 09.00น. วันที่ 26 มี.ค.61 ตำรวจเชิญหญิงสาวผู้กล่าวหาที่ออกมาแฉว่ามีเพศสัมพันธ์กับเจ้าอาวาสวัดแห่งหนึ่ง ทั้งในรถและโรงครัววัดกลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ มาสอบปากคำเพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน พร้อมสอบปากคำผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่วัดสามโคกพัฒนาราม ต.ละลาย อ.กันทรลักษ์ในฐานะพยานเพื่อประกอบสำนวน ขณะเดียวกันเจ้าอาวาสที่ถูกกล่าวหา ยังคงหุ่มจีวรเดินทางเข้าพบเจ้าคณะตำบลเพื่อให้ถ้อยคำ ก่อนจะถูกเชิญตัวไปสอบสวนต่อ ที่สภ.โดนเอาว์ แล้วขณะนี้

 

 

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : บิ๊กเกรียน