แม่ใจจะขาด! ร้อง ตามหา "โจ๋" บังคับโดรนกระแทกหน้า "ลูก 1 ขวบ" เป็นแผลยาว

16 พ.ค. 2561 เวลา 11:55 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

เป็นภาพที่สร้างความเจ็บปวดให้กับคนเป็นแม่อย่างมากที่ต้องเห็นสภาพของลูกได้รับบาดเจ็บแทบเสียโฉม เมื่อคุณแม่รายหนึ่ง ได้ออกมาร้องขอความช่วยเหลือจากชาวเน็ต ให้ร่วมกันชี้ตัวชายชาวต่างชาติ ที่บังคับโดรนมากระแทกใส่หน้าลูกชายวัย 1 ขวบของเธอ จนเกิดแผลยาวตั้งแต่หัวคิ้วจนถึงจมูกของเด็กชาย ก่อนที่เจ้าของโดรนดังกล่าวจะรีบคว้าข้าวของ เผ่นออกไปจากที่เกิดเหตุในทันที

โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้น ช่วงเย็นวันที่ 9 พฤษภาคม ที่ผ่านมา คุณแม่รายนี้พาลูกชายของเธอไปเล่นที่สวนสาธารณะในเขตถงโจว กรุงปักกิ่ง อย่างไรก็ตามในขณะที่ลูกชายของเธอกำลังเล่นอย่างเพลิดเพลินอยู่นั้น ก็มีโดรนลำหนึ่งบินเข้ามากระแทกหน้าอย่างจัง ทำให้คุณแม่ที่ตื่นตกใจรีบเข้ามาดู ไม่มีโอกาสไล่ตามเจ้าของโดรนที่รีบเก็บของหนีออกไปจากที่ตรงนั้น จากนั้นเธอพาลูกไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลถึง 3 แห่งด้วยกัน กว่าที่ลูกชายจะได้รับการรักษา ซึ่งต้องถูกเย็บแผลที่หน้าถึง 9 เข็ม แถมแพทย์ยังบอกอีกด้วยว่า บาดแผลนี้จะยังคงหลงเหลือบนใบหน้าของเด็กน้อยจนกระทั่งเขาเติบโต

นอกจากเข้าแจ้งความแล้ว แม่เด็กยังได้ออกมาโพสต์ภาพบาดแผลของลูกชายให้ชาวเน็ตได้เห็นกัน พร้อมขอความช่วยเหลือจากใครก็ตามที่อยู่ในเหตุการณ์ ให้ออกมาชี้ตัวผู้ก่อเหตุที่หนีไปโดยไม่รับผิดชอบต่อสิ่งที่เกิดขึ้น

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด พยานรายหนึ่งได้ออกมาเผยว่า คนที่บังคับโดรนลำดังกล่าว น่าจะเป็นชายชาวต่างชาติที่อายุไม่ถึง 20 ปี ขณะที่ต่อมามีข้อมูลระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวเด็กชายต่างชาติวัย 14 ปี ที่เชื่อมโยงกับเหตุดังกล่าวมาทำการสอบปากคำแล้ว

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด