สลด! "วัยรุ่นตีนผี" ซิ่งเก๋งโชว์รอบเมือง เสย "แม่ค้าโรตีลูกอ่อน" ดับ

17 พ.ค. 2561 เวลา 6:48 น.

หนุ่มโพสต์จวก วัยรุ่นตีนผี จ.มหาสารคาม ซิ่งเก๋งโชว์รอบเมือง ชนแม่ค้าโรตีลูกอ่อนดับคาถนน

วันนี้( 17 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กบัญชีรายชื่อ "ตั้ม นรินทร์ ไม่ช่ายตั้มหรอยเด้" ได้โพสต์คลิปวิดีโอ เหตุการณ์สลด โดยระบุข้อวามของวานนี้ว่า "เหตุเกิดที่สะพานโรงเรียนพระกุมารวันที่ 15/5/61 เวลา 23:45 คัยยุแถวริมคลองสมถวิลช่วงคงจะได้ยินเสียงรถไอ้สัสนรก ขับรถเร่งเสียงเร่งเครื่องจนรอบที่ 4-5 มันก็เกิดขึ้นจิงๆขับ ชนพี่คนที่ขายโรตียุหน้าเซเว่นอาคารพีแลน เข้าเต็ม ขอหั้ยพี่ขายโรตีปลอดภัยนะครับสาธุ #ผมเกือบอดงัดโด่งมันไม่ได้จิงๆ??"

จากนั้นผู้ใช้เฟซบุ๊กรายรายเดิมได้โพสต์ข้อความต่อมาระบุว่า "RIP พี่ขายโรตี? ต้องมาตายเพราะคนหมาๆแบบมัน ขอให้พี่หลับให้สบายไปเป็นคนขยันทำมาหากินยุบนฟ้านะครับได้ข่าวว่าลูกยังเล็กๆอยู่เลย??? #มื้อคืนซะคัยกุเตะปายคางบบักสันดารอย่างดีนี้จัก 2-3 ดอกซะ????"

สุดท้ายผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าวได้โพสต์ไว้อาลัยแก่แม่ค้ารายนี้ ระบุว่า "พี่ขายโรตีคัฟ ตอนนี้พี่ยุไหน ตั้งแต่ผมโพสเรื่องราวของพี่ออกไป ทำหั้ยผมได้รู้สึกถึงอะรัยบางอย่าง ที่อยากหั้ยผมได้ใช้ชีวิตแบบต้องระมัดระวังแม้กะทั้งเราถูก ตั้งใจทำมาหากิน นะตอนนี้ผมได้รู้ถึงความดีความขยันของพี่จากเฟสของผม มีคนเปนห่วงพี่และลูกๆของพี่ พี่ต้องการความช้วยเหลืออะรัยบ้างขึ้นรถผมมาเข้าฝันผมได้นะพี่ โรตีพีหมดยังวันนี้ขายดีไหมพี่ไปขายไหนต่อ เปียกฝนไหม หนาวมั้ย สู้ๆนะพี่มีอะไรมาเข้าฝันผมได้นะ ผมช่วยได้ผมจะช่วยเต็มที่??"

สำหรับดังกล่าว ได้เกิดขึ้นภายในตัวเมือง จ.มหาสารคาม บริเวณริมคลองสมถวิล โดยสถานที่เกิดเหตุเป็นบริเวณที่มีคนพลุกพล่าน

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : ตั้ม นรินทร์ ไม่ช่ายตั้มหรอยเด้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด