รวบ “สาวซิ่งมอเตอร์ไซค์จิ๋ว” มีเด็กเปลือยซ้อนท้าย ขอโทษที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์

ความคืบหน้ากรณีหญิงสาวคนหนึ่งขับรถจักรยานยนต์ขนาดจิ๋วโดยมีเด็กผู้ชายอายุประมาณ 3 ขวบนั่งซ้อนท้ายมาด้วยและไม่สวมใส่เสื้อผ้า และขับออกไปยังถนนใหญ่ท่ามกลางการจราจรที่พลุกพล่านเหตุเกิดบนถนนราษฎร์อุทิศตัดถนนเพชรเกษม ใจกลางเมืองหาดใหญ่ และมีการนำมาแชร์กันในสังคมออนไลน์ถึงความไม่เหมาะสมและอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นกับเด็กได้

ล่าสุดหลังจากที่ พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผู้กำกับการ สภ.หาดใหญ่ ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.วราพงศ์ หะยีหวัง สารวัตรจราจร สภ.หาดใหญ่ ดำเนินการติดตามหญิงสาวตามที่ปรากฏในภาพ ก็พบตัวแล้ว โดยหญิงสาวคนนี้(ขอสงวนชื่อ)อายุ 23ปี มีบ้านพักอยู่ในละแวกเดียวกันกับที่ขับรถออกไปบนถนน และเชิญตัวมาสอบสวนที่ สภ.หาดใหญ่ พร้อมกับรถจักรยานยนต์คันจิ๋วสีเหลืองที่ใช้ขับ

โดยถูกแจ้งข้อหา 3 ข้อหา คือนำรถที่ไม่ได้จดทะเบียนอย่างถูกต้องมาใช้ในทางสาธารณะ ไม่มีใบอนุญาตขับขี่ และไม่สวมหมวกนิรภัย พร้อมกับดำเนินการเปรียบเทียบปรับตามระเบียบ

จากการสอบถามหญิงสาวรายนี้บอกว่าช่วงเกิดเหตุได้ขับรถออกมาส่งของบริเวณปากซอยหน้าบ้านและพาหลานชายมาด้วย และได้ขับออกมาบนถนนใหญ่เพื่อขับรถเล่นเพราะอยู่ในละแวกบ้านไม่ได้ขับไกลมาก ไม่ได้ตั้งใจที่จะทำอะไรผิดกฎหมายกระทั่งมาพบว่ามีการนำภาพมาแชร์กันในสังคมออนไลน์ และขอโทษในสิ่งที่ทำลงไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน