สามัคคีชุมนุม รวมเหล่าร่างทรงองค์เทพ จัดปาร์ตี้แดนซ์กระจาย

05 มิ.ย. 2561 เวลา 12:12 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

กลายเป็นอีกหนึ่งกระแสที่กำลังถูกสังคมจับตามอง สำหรับเรื่องราวของ " ร่างทรง " ที่หลายๆ คนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก ภายหลังจากที่ร่างทรง " เทพยุค 4.0 " ได้ออกมาปรากฏผ่านสื่อ พร้อมกับแสดงท่าทางแปลกประหลาด ก็ทำให้มีการตั้งข้อสงสัยกันว่า สิ่งที่เห็นนี้ " ใช่ของจริง " หรือ " หลอกลวง " ??? จนทำให้เป็นที่ถกเถียงระหว่างผู้ที่อ้างว่าเป็น " ร่างทรงจริง " กับ " ผู้ที่ไม่เชื่อ " และยังหาบทสรุปยังไม่ได้

ล่าสุดทางเพจ " คุณท้าวศรีสุวรรณภิรมย์ภักดี " ซึ่งเป็นเพจที่ต่อต้านสิ่งงมงาย ได้ออกมาเผยแพร่ คลิปการวมตัวของเหล่าร่างทรงจำนวนมาก ในพิธีกรรมแห่งหนึ่ง โดยในพิธีมีการเปิดเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเทพ และมีจังหวะคึกคักสนุกสนาน จนเหล่าร่างทรงทั้งหลายลุกขึ้นเต้นร่ายรำ โยกย้ายส่ายสะโพก ในท่าที่พิสดารแปลกประหลาด และไม่ได้พร้อมเพรียงกันเลย

ทั้งนี้ ทางเพจได้โพสต์ข้อความแกมเหน็บแนมไปด้วยว่า " อิชั้นบอกแล้วว่าให้เปิดดูยูทูปแล้วซ้อมให้คล่องก่อนออกงาน เวลาเต้นสเต็บจะได้เข้าจังหวะไงเจ้าค่ะ "

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด