ฤทธิ์เมียหลวง แจ้งจับสาวไทยเป็นชู้ ขายแรงงานเกาหลีใต้

อิทธิฤทธิ์เมียหลวง ! แม่บ้านสาวไทย วางแผนล่อซื้อบริการผีน้อยสาว ก่อนแจ้งตำรวจเกาหลีจับส่งกลับประเทศ หลังสุดทนที่ผีน้อยสาว แอบสานสัมพันธ์สามีโอปป้าที่ไปใช้บริการ

ฤทธิ์เมียหลวง แจ้งจับสาวไทยเป็นชู้ ขายแรงงานเกาหลีใต้

 

ความคืบหน้าปัญหาแรงงานไทยจำนวนมาก ลักลอบเข้าไปทำงานอย่างผิดกฎหมายในประเทศเกาหลีใต้ หรือ ที่เรียกว่าผีน้อย โดยหนึ่งในอาชีพที่มักมีแรงงานไทยโดยเฉพาะหญิงสาวไปทำคือ ค้าบริการทางเพศ

 

 

ล่าสุดวานนี้ โซเชียลได้มีการแชร์ หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ซึ่งเป็นหญิงไทยคนหนึ่งที่มีสามีเป็นคนเกาหลีอยู่ที่เมืองปูซานออกมาเปิดเผยว่า ได้ร่วมมือกับตำรวจเกาหลี จับกุมหญิงไทยคนหนึ่งที่ลักลอบเข้ามาค้าประเวณี

เนื่องจากทนไม่ได้ที่หญิงคนดังกล่าวแอบมีความสัมพันธ์กับสามีมาตั้งแต่ปีที่ผ่านมา อย่างต่อเนื่อง

 

โดยผู้ที่โพสต์ดังกล่าว ระบุว่า ผีน้อยสาวรายนี้ มีความสัมพันธ์กับสามี หลังสามีไปใช้บริการนวด ซึ่งต่อมาเธอจับ ได้และขอให้ทั้งคู่เลิกลากัน แต่ปรากฎว่า ทั้งผีน้อยสาว และ สามี ยังคงมีความสัมพันธ์กันอย่างต่อเนื่องแบบลับๆ กระทั่ง ล่าสุดเมื่อวันที่ 1 ต.ค.ที่ผ่านมา มีคนมาบอกว่า รู้ที่อยู่ของผีน้อยสาว ประกอบกับตนมีท้องอ่อนๆ จึงตัดสินใจ ที่จะส่งผีน้อยสาวรายนี้ กลับประเทศไทย จึงวางแผนล่อซื้อ ด้วยการจ้างผู้ชายเกาหลี ติดต่อใช้บริการนวดนาบ จากผีน้อยสาว ในราคา 2 ชั่วโมง 100,000 วอน ก่อนมีจับตัวส่งตำรวจ ส่วนสามีนั้นตนได้จัดการทุบรถจนเสียหาย แต่ไม่ได้คิดจะเลิกเพราะมีลูกด้วยกัน 3 คน

ทั้งนี้เมื่อวานที่ 1 ต.ค.ที่ผ่านมา เพจเฟซบุ๊ก สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง กระทรวงยุติธรรมสาธารณรัฐเกาหลี ได้เผยแพร่คำแนะนำ สำหรับแรงงานต่างด้าวผิดกฎหมาย ที่ตั้งใจที่จะออกนอกประเทศโดยสมัครใจ ว่า ให้ติดต่อเพื่อเดินทางกลับไปทำเอกสารการทำงานให้ถูกต้อง ภายใน วันที่ 1 ต.ค. 2651 ถึง 31 มี.ค. 2562 โดย ทางการเกาหลี จะไม่เอาผิด และเปิดโอกาสให้กลับมาทำงานอีกครั้งอย่างถูกกฎหมาย แต่หากถูกจับกุมจะถูกแบล็กลิสต์ ห้ามเข้าประเทศเป็นเวลา 10 ปี

ซึ่งกรณีดังกล่าว ล่าสุด นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้ออกมาระบุว่า เมื่อทางการเกาหลีใต้เปิดให้แรงงานผิดกฎหมายกลับได้ ก็ให้แรงงานเหล่านั้นกลับมา ไม่เห็นจะยากอะไรเลย