ข่าว

เปิดไลฟ์สไตล์ “สตีเฟ่น ทริมเบอร์” ช่างภาพถูกรุมทำร้ายเลือดอาบที่เกาะพีพี

จากกรณีที่ สตีเฟ่น คอลเลนเดอร์ ทริมเบอร์ ช่างภาพชื่อดังชาวอเมริกัน โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรม @trimbleezy เล่าว่าจนถูกคนร้ายทำร้ายร่างกาย หลังเข้าไปห้ามไม่ให้คนร้ายวิ่งราวกระเป๋าของหญิงสาวรายหนึ่ง จนสามารถนำกลับมาคืนหญิงสาวได้ แต่ตนกลับถูกคนร้ายพร้อมกับพวกเข้ามารุมทำร้าย ใช้ไม้ทุบตีจนได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ และเอ็นหัวเข่าฉีก พร้อมอ้างว่าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เกาพีพีแล้ว แต่คดีไม่คืบหน้า จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์

เกาะพีพีฉาว! นทท.พลเมืองดีโดนโจรรุมยำเลือดอาบ ซ้ำแจ้งความคดีไม่คืบ

สำหรับ สตีเฟ่น ทริมเบอร์ เป็นช่างภาพอิสระชื่อดัง ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวชมความงามของธรรมชาติ เขาเกิดและเติบโตที่เมืองเล็กๆ ริมชายหาดในเซาท์ ฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อปี 2554 เขาได้ย้ายไปเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยฮาวาย ทำให้เขาชื่นชอบในความงามของธรรมชาติ ก่อนเริ่มบันทึกการท่องเที่ยวของเขา ทั้งประสบการณ์ใต้ต้ำ และการปีนเขา จนกระทั่งเริ่มเข้าสู่เส้นทางการถ่ายภาพ

สตีเฟ่น กลายเป็นที่รู้จักในฐานะช่างภาพมือดี ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นภาพความงดงามของธรรมชาติที่เขาชื่นชอบ จากหลายๆ ประเทศที่เขาเคยไป และเปิดเว็บไซต์ส่วนตัวชื่อว่า trimblefinearts.com รวมถึงยังมีผู้ติดตามในอินสตาแกรม @trimbleezy มากถึง 4 หมื่นกว่าคน เพื่อเข้ามาชมภาพสวยๆ ของเขานั่นเอง

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน