ข่าว

แฟนคลับปลื้ม! Black Panther ตัวจริงเยือนเชียงใหม่ ถ่ายรูปเป็นกันเอง

ทำเอาแฟนคลับออกอาการดีใจสุดๆ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kamonchanok Noree โพสต์ภาพคู่กับ Black Panther ตัวจริงเสียงจริง หลัง แชดวิก บอสแมน ผู้รับบทเป็น ทีชัลลา หรือ Black Panther มาเที่ยวประเทศไทยที่ จ.เชียงใหม่ พร้อมถ่ายรูปคู่กับแฟนคลับอย่างเป็นกันเอง แถมยังอนุญาตให้แฟนคลับแอบลูบกล้ามท้องได้ด้วย งานนี้เหล่าแฟนคลับทั้งหลาย ต่างเข้ามาอิจฉาเจ้าของเฟซบุ๊กที่ได้เจอตัวจริงเสียงจริง โดยระบุว่า

เมื่อ T’Challa จากเรื่อง Black Panther มาเยือนร้าน ครัวอาจารย์สายหยุด&หมอทราย เด็กๆและผู้จัดการร้านตื่นเต้นกันมากค่ะ ตัวจริงน่ารักเป็นกันเองจริงๆค่า ไม่มีถือตัวเลย ถ่ายรูปกับทุกคนที่ขอถ่าย ปลื้มมากๆ…ตัวจริงแน่นอนค่ะ น้องที่ได้ถ่ายบอกว่าได้กอดเอว แอบลูบหน้าท้องกล้ามแน่นมากๆค่า เค้าจ่ายเองหมดนะคะ ไม่ได้ทานฟรีแต่อย่างใดค่า คอนเฟิร์มด้วยการจ่ายบัตรเครดิตในชื่อเค้าเองเลยค่ะ แถมไม่ขอสิทธิพิเศษใดๆเลยค่ะ น่ารักที่สุด

นอกจากนี้ทางเฟซบุ๊กเพจ Marvel Thailand Fanpage ได้บอกว่า แชดวิก จะอยู่ไทยนาน 3 สัปดาห์ เพื่อมาถ่ายทำภาพยนต์เรื่องใหม่อย่าง Da 5 Blood ของผู้กำกับ Spike Lee ที่จะถ่ายทำที่ประเทศไทย และประเทศเวียดนาม โดยแฟนคลับต่างสงสัยว่าทำไม แชดวิก บอสแมน ถึงได้ผอมลงอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นเหตุผลที่ทำให้ Black Panther ต้องลดน้ำหนักก็เป็นได้

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

ขอบคุณภาพจาก Kamonchanok Noree