มนุษย์ป้าเดือด! โดนเด็กสาดน้ำใส่รถยืนเถียงลั่นซอย แค่รถเปียกหัวร้อนทำไม [คลิป]

14 เม.ย. 2562 เวลา 10:47 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิปเหตุการณ์โต้เถียงกันระหว่างผู้หญิงสวมชุดสีแดง กับกลุ่มผู้ถ่ายคลิปที่กำลังเล่นน้ำสงกรานต์กันอยู่ จับใจความได้ว่าผู้หญิงชุดแดงไม่พอใจที่เด็กคนหนึ่งในกลุ่มนั้น ฉีดน้ำใส่รถของตน โดยอ้างว่าเพิ่งล้างรถมา พร้อมถามว่าเด็กฉีดน้ำใส่รถของตนทำไม ทั้งที่มีคนเดินผ่านไปผ่านมาทำไมไม่สาด รวมถึงถามหาพ่อแม่ของเด็ก เพื่อจะพูดคุยและตำหนิเด็กด้วย

ขณะที่กลุ่มผู้ถ่ายคลิปก็ได้โต้เถียงว่า นี่เป็นวันสงกรานต์การสาดน้ำเป็นเรื่องปกติ และน้ำที่เด็กใช้ฉีดนั้นเป็นเพียงน้ำประปาที่มาจากสายยาง ไม่น่าจะทำให้รถเกิดความเสียหาย หากทำให้สีรถเสียหายก็ควรเรียกประกันให้มาเคลียร์ หรือหากทำให้รถสกปรกก็ยินดีจะรับผิดชอบด้วยการเช็ด หรือออกค่าใช้จ่ายในการล้างรถให้ แต่ฝ่ายหญิงชุดแดงก็ไม่ยอม และยังมีการโต้เถียงกันอยู่ จนกระทั่งกลุ่มผู้ถ่ายคลิปถึงกับถามว่าแค่รถเปียกน้ำจะตายหรือย่างไร ถ้าไม่อยากเปียกก็ให้เอาผ้าคลุมรถไว้ในบ้าน

โดยคลิปดังกล่าวกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ของชาวเน็ตอย่างมาก บางคนเห็นด้วยกับผู้ถ่ายคลิปว่าแค่การสาดน้ำใส่รถ ไม่น่าจะเป็นสิ่งร้ายแรง เพราะเป็นน้ำสะอาด และบางส่วนตั้งข้อสงสัยว่าได้เกิดเหตุการณ์อะไรก่อนหน้านี้ที่เกินกว่าแค่การสาดน้ำใส่รถหรือไม่

ชมคลิป