ผัวเมียใจร้ายหนีจ่ายค่าหอ ทิ้งหมาไว้ในห้อง 2 เดือน ปล่อยหิวโซ-เห็บเดินว่อน

19 เม.ย. 2019 เวลา 12:02 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

โซเชียลแห่แชร์คลิปของผู้ใช้เฟซบุ๊ก Khunkhun Thongsa-ard ที่ได้ช่วยเหลือสุนัขประมาณ 2-3 ตัว ถูกปล่อยทิ้งไว้ในห้องพักเป็นเวลาร่วม 2 เดือน หลังเจ้าของสุนัขผัวเมีย เบี้ยวค่าหอและได้หนีไป ทิ้งให้สุนัขหิวโซ กลิ่นสาบโชย และมีเห็บเดินพล่าน โดยอยู่ภายในห้องที่ถูกตัดน้ำตัดไฟ ท่ามกลางอากาศร้อน พร้อมระบุว่า

ความxxของคนอ่ะ ทิ้งหมาไปไหนกันวะอีผัวเมียคู่นี้ หมามันหอนมันร้องน่าสงสารมาก หมามันคงคิดถึงเจ้าของมันด้วยซ้ำไป!!!!! หิวโซกันหมด น่าจะ 2-3 ตัว เห็บเดินกันเต็มไปหมด เดินผ่านก็มีกลิ่นสาปหมา สงสารหมา บอกที่ออฟฟิศให้ไปเปิดห้องเขาก็บอกว่ากลัวมีปัญหา เด่วข้าวของมันหาย เอ้า!! หมาจะตายแล้ว ข้าวปลาไม่ได้กินน้ำเนิ้มก็ไม่รู้มีมั้ย ตอนนี้อากาศก็ร้อนโคตรๆ ต้องเอาข้าวเอาน้ำไปแหย่ให้มัน อิ่มมั้ยก็ไม่รู้ อดทนนะเจ้าหมา ชั้นจะช่วยแกออกไปเอง ไม่ทางใดก็ทางนึง เดี๋ยวขอคิดก่อน!!!!!

 

โดยเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าวได้นำอาหารเม็ดไปให้ผ่านช่องเล็กๆ ใต้ประตู พร้อมเทน้ำกับพื้นเพื่อให้สุนัขได้ดื่มกิน ซึ่งสุนัขในห้องต่างรีบมากินอาหารและดื่มน้ำด้วยความหิวโหย นอกจากนี้ยังได้อัพเดตความคืบหน้าว่า ทางนิติฯ ของหอพักได้ติดต่อเจ้าของสุนัขแล้ว คาดว่าเจ้าของคงเทอาหารและน้ำทิ้งไว้ แต่ห้องถูกตัดน้ำตัดไฟ ทำให้สุนัขต้องอยู่ในอากาศที่ร้อนจัด จึงไม่สมควรทิ้งสุนัขไว้แบบนี้ ซึ่งเจ้าของสุนัขรับปากว่าจะมารับหมาแล้ว

ชมคลิป