ข่าว

ระทึก!คนขับรถทัวร์ลุกจากที่นั่ง ทะเลาะแฟนสาว ผู้โดยสารขอลงกลางทาง

สาวโพสต์คลิป คนขับรถทัวร์หยุดรถกลางทาง ลุกออกจากที่นั่งมาทะเลาะกับแฟน ทำให้ผู้โดยสารทั้งคันไม่กล้านั่งรถไปต่อ ขอลงจากรถ เพื่อความปลอดภัย

คลิปวีดิโอ จากผู้ใช้เฟสบุ๊ค Supatta Sansoem ที่โพสต์ไว้ตั้งแต่วันที่ 26 เม.ย. ที่ผ่านมา โดยระบุว่า คนขับและแฟนสาวทะเลาะกันบนรถทัวร์เส้นทางเลย-ขอนแก่น เป็นการนำเรื่องส่วนตัวมาปนกับหน้าที่ในเวลางาน ผู้โดยสารบนรถก็ไม่ใช้น้อยๆ ที่ฝากชีวิตไว้ อีกทั้งหวั่นว่าจะไม่ปลอดภัยหรืออาจเกิดอุบัติเหตุ

จากคลิปจะเห็นว่า คนขับลุกออกจากที่นั่ง โดยมีเสียงผู้หญิงที่คาดว่าเป็นแฟนสาวอยู่ในชุดพนักงานเช่นกัน ตะโกนบอกให้ขับรถ รวมทั้งพูดว่าอย่าทำอย่างนี้ และเรียกให้ขับรถหลายครั้ง ส่วนคนขับก็ถามฝ่ายหญิงขึ้นว่า “จะไหว้กูไหม มึงจะไหว้กูไหม” ทำให้ผู้โดยสารที่ช่วงต้นคลิปพยายามช่วยห้ามปราม แล้วพากันชวนให้ลงจากรถเพราะไม่กล้านั่งไปต่อ

ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าวมีการแชร์ไปไม่ต่ำกว่า 1,000 ครั้ง รวมทั้งมีการแสดงความคิดเห็นถึงพฤติกรรมของคนขับรายนี้ด้วยขณะที่บางส่วนก็แนะนำให้แจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ซึ่งผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อไปยังเจ้าของโพสต์เพื่อขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมแต่ยังไม่สามารถติดต่อได้ หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป