เหมาะสมไหม? สาวคอสเพลย์ "ชุดข้าราชการ" โพสท่าเซ็กซี่กลางผับ (รูปเยอะ)

23 พ.ค. 2562 เวลา 5:03 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

กลายเป็นประเด็นดราม่าเรื่องความเหมาะสม สาวแต่งคอสเพลย์ "ชุดข้าราชการ" โพสท่าเซ็กซี่กลางสถานบันเทิง จากภาพมีการปลดกระดุมเสื้อแหวกโชว์หน้าอกจนเห็นชุดชั้นใน โดยมีการโพสต์ข้อความว่าเป็นการแต่งชุดคุณครู ยิ่งตอกย้ำเรื่องความไม่เหมาะสมเข้าไปอีก

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

รายละเอียดการแฉจากเฟซบุ๊กแฟนเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v.11 นำภาพหญิงสาวเซ็กซี่ในชุดคอสเพลย์ ข้าราชการครู โดยมีการระบุว่า "ครูดุนะ หนูไหวหรอ..??? ดิฉันประจำอยู่ห้องเรียนแห่งหมู่บ้าน_ีสวดค่ะ" จนกลายเป็นดราม่าความเหมาะสมเกี่ยวกับพฤติกรรมยั่วยวนที่ขัดต่อลักษณะของแม่พิมพ์ของชาติ

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ชาวเน็ตวิจารณ์ คอสเพลย์ ชุดข้าราชการ

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th