ชลบุรี - เจ้ต้อขายปู อ่างศิลาไล่ตีรถตู้ ขอความเป็นธรรม

08 ก.ค. 2562 เวลา 13:23 น.

เจ้าของร้าน เจ้ต้อขายปู.อ่างศิลา จ.ชลบุรี ออกมาขอความเป็นธรรม คนขับรถตู้ จอดรถบริเวณหน้าร้าน และถ่ายคลิปวิดีโอ ด่าทอกัน ฐานจอดรถขวางทางเข้า ล่าสุด ได้แจ้งความกับตำรวจ เพื่อดำเนินคดีกับคนที่ถ่ายคลิป ทำให้เสียชื่อเสียง

เจ้าของเฟสบุ๊ก ชื่อว่า “กะโหลกแดง” โพสต์ลงโซเชียลและเขียนข้อความ ระบุว่า “อ่างศิลาไม่รู้หรือคับ เค้าเป็นเขตปกครองพิเศษ เส้นนั้นจอดหน้าร้าน ถ้าไม่เป็นลูกค้าร้านเค้าจอดไม่ได้นะ”

ซึ่งในคลิปมีเสียงด่าทอกัน โดยผู้ที่ถ่ายคลิป บอกว่า ตัวเองมาจากสุราษฎร์ มาจอดรถซื้อไก่ย่าง แต่เจ้าของร้านออกมาด่า ไม่ให้จอด

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ ร้านเจ้ต้อขายปูต้ม ริมถนนสุขุมวิท – อ่างศิลา อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี พบกับ นางสาวประนอม ธีระทีป เจ้าของร้าน และเป็นผู้อยู่ในคลิป โดยนางสาวประนอมชี้ให้ดูหน้าร้านจุดเกิดเหตุที่รถตู้จอดขวาง พร้อมเปิดเผยว่า ช่วงเย็นวันเกิดเหตุ ลูกค้ากำลังเยอะ แต่รถตู้มาจอดหน้าร้านแต่ไม่ได้มาซื้อของ ลูกจ้างเด็กในร้านก็เดินไปบอกว่า “จอดไม่ได้” ขณะที่คนขับรถตู้ บอกว่า เป็นที่สาธารณะทำไมจอดไม่ได้ เดี๋ยวไปแจ้งความเลย พร้อมส่งเสียงโวยวาย

โดย นางสาวประนอม หรือเจ้ต้อ ได้เดินทางไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเสม็ดแล้ว เพื่อดำเนินคดีกับคนที่ถ่ายคลิป และนำไปโพตส์ลงโซเชียลมีเดีย เป็นการเสื่อมเสียชื่อเสียง