ลือหึ่ง! นิฟ บราสเชีย สาวไทยดีกรีแชมป์มวยเด็ก คบหาแข้งดังยูเวนตุส

02 ส.ค. 2562 เวลา 5:49 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เปิดวาร์ป นิฟ บราสเชีย Nif Brascia สาวไทยสุดเซ็กซี่ ดีกรีแชมป์มวยไทยรุ่นจูเนียร์ ลือหนักความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับแข้งดาวรุ่งคนดังสโมสร ยูเวนตุส ทีมชั้นนำของอิตาลี งานนี้พาส่องรูปจากไอจีของเธอ

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

สำหรับ นิฟ บราสเชีย เจ้าของ IG ชื่อ Nif Brascia สาวไทยวัย 21 ปี ตกเป็นข่าวหนาหูว่ากำลังคบหากับ มอยเซ่ คีน (moise kean) กองหน้าดาวรุ่งของทีมยูเวนตุส ซึ่งแหล่งข่าวระบุว่าทั้งสองเจอกันในไนท์คลับแห่งหนึ่ง และอยู่ระหว่างการพูดคุยเพื่อสานสัมพันธ์ต่อ

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

Cr. moise_kean

สำหรับ นิฟ บราสเชีย วัย 21 ปี เกิดที่เมืองไทยก่อนจะบินไปใช้ชีวิตที่ประเทศอิตาลีตั้งแต่อายุได้ 11 ขวบ ทั้งนี้ภาพบนจีของเธอเต็มไปด้วยชุดสวมนวมพร้อมบู๊การันตีด้วยตำแหน่งคว้าแชมป์มวยไทยรุ่นจูเนียร์สติถิสวยหรูไม่แพ้ใคร 50 ไฟต์รวด

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

ไปชมภาพของ นิฟ บราสเชีย Nif Brascia ว่าที่แฟน มอยเซ่ คีน

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

Cr. nifbrascia