ไฮโซสาวซิ่งรถหรูย้อนศร ถูกเตือนเดือด! "ลงมาตบคน" ไม่แคร์ "ผัวฉันรวย"

11 ก.ย. 2019 เวลา 5:34 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

คลิปเหตุการณ์ไฮโซสาวสวยขับรถย้อนศรก่อนถูกชาวบ้านเตือนแต่กลับไม่สำนึก โชว์กร่างลงรถมาตบคนเตือน แถมไม่สลดโพสต์ไอจีเย้ยบอกจะให้ทนายจัดการ และมีการเปิดเผยว่าสามีของเธอคือผู้บริหารบริษัทยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่งด้วย

คลิปวีดีโอดังกล่าวเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศสิงคโปร์เมื่อวันศุกร์ที่ 6 ก.ย. ที่ผ่านมา และถูกวิพากษ์วิจารณ์ด้านลบถึงการกระทำของสาวสวยรายหนึ่งที่ขับรถเบนซ์หรูย้อนศร - จอดบนทางเท้าบนถนนแห่งหนึ่งย่านไชน่าทาวน์ ก่อนลงจากรถมาทำร้ายผู้คนที่ตำหนิการขับขี่ของเธอ

ทั้งนี้โซเชียลแดนลอดช่องมีการขุดประวัติของหญิงสาววัย 32 พบรูปนั่งจิบไวน์พร้อมข้อความในเชิงที่ว่ามีทนายพร้อมจัดการคนที่ถ่ายคลิปตนเอง รวมถึงข้อมูลที่ว่าเธอเป็นภรรยาของนักธุรกิจระดับผู้บริหารบริษัทแห่งหนึ่ง รวมถึงรถเบนซ์ก็เป็นของที่สามีเปย์ให้เธอด้วย

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามตัวหญิงวัย 32 ที่มีชื่อเรียกในวงการว่า "เชอร์รี่" โดยมีรายงานว่าเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการยึดใบขับขี่ และอยู่ระหว่างสอบสวนถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งหากผิดจริงตามกฎหมายของสิงคโปร์มีโทษปรับสูงสุด 5,000 ดอลลาร์สิงคโปร์ หรือราว 111,000 บาท และมีโทษจำคุกสูงถึง 12 เดือนเลยทีเดียว

 

 

Cr. Singapore Road Accident, coconuts.co

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด