เศร้าหนัก! รายการบอลดัง สร้างชื่อ "ลัลลาเบล" ลงคลิปไว้อาลัยการจากไป (คลิป)

25 ก.ย. 2562 เวลา 3:41 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

รายการวาไรตี้ฟุตบอลชื่อดังทางยูทูป "โม้ก่อนเตะ" ลงคลิปไว้อาลัยการจากไป "ลัลลาเบล" พริตตี้สาวที่เคยร่วมงาน และโด่งดังเป็นที่รู้จักในวงกว้างจากเทปดังกล่าว โดยเนื้อหาของเทปนี้ตัดจังหวะแห่งความสุขของหญิงสาวร่วมกับพิธีกร 4 รายอย่าง พร้อมใส่เพลง "ฉันจะจำเธอแบบนี้" ร่วมแสดงความเสียใจต่อการจากไปอย่างไม่มีใครคาดคิด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ผบช.น. สั่งขยายผลคดี ‘ลัลลาเบล’ ด้าน ‘น้ำอุ่น’ ปฏิเสธทุกข้อหา

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ย้อนกลับไปช่วงต้นเดือนกันยายน พริตตี้สาว ลัลลาเบล ถูกเชิญมาออกรายการ "โม้ก่อนเตะ" รายการวาไรตี้ฟุตบอลเนื้อหาเซ็กซี่ที่ออนแอร์บนยูทูป พร้อมสร้างสีสันร่วมกับ 4 พิธีกรอย่าง นิกกี้ ณฉัตร, แจ็ค แฟนฉัน, ป๋อง กพล และแจ็คเล็ก สุวินัย ได้อย่างสนุกสนาน ส่งให้ยอดวิวเทปดังกล่างสูงเป็นประวัติการณ์

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ทั้งนี้หลัง ลัลลาเบล ธิติม ได้มาออกรายการโม้ก่อนเตะ ก็ส่งให้ยอดผู้ติดตามบนเฟซบุ๊ก และไอจี ส่วนตัวเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว พร้อมกันนี้พริตตี้สาวยังมีงานในวงการบันเทิงเข้ามาอีกมากมาย (รายการทีวี you are my fantasy) ก่อนจะมาเกิดเหตุไม่คาดฝันเสียชีวิตจากงานเอ็นเตอร์เทนในที่สุด

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

Cr. CaptainteamOfficial

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-“น้ำอุ่น” ปฏิเสธไม่รู้ลัลลาเบลตาย แต่ยอมรับเป็นบุคคลในภาพวงจรปิด

-ตำรวจยันรู้เวลาตายลัลลาเบลกับเจ้าของนาฬิกาเจ้าปัญหาตัวจริง พร้อมรอแถลง