"วันพ่อแห่งชาติ" พบสามล้อให้ประชาชนนั่งฟรี!

05 ธ.ค. 2562 เวลา 4:50 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องีาวที่ประทับใจมากๆ เมื่อผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งชื่อว่า พี่รักหนูเพราะหนูน่ารัก CYJBB ได้ออกมาแชร์เรื่องราวดีๆในวันพ่อแห่งชาติ โดยผู้ใช้รายนี้เผยว่าต้องการจะไปสำเพ็งตอนเวลาตีหนึ่งกว่า จึงได้พบกับสามล้อคันดังกล่าว โดยมีข้อความดังต่อไปนี้

มีเรื่องราวๆดีมาเล่า วันนี้เกิดนึกคึกอยากไปสำเพ็งตอนกลางคืนช่วงที่เราออกไปคือ ตี1กว่า ซึ่งเวลานี้แถวบ้านเราคือเงียบไม่ค่อยมีรถอยู่ละ รอสัก5นาทีได้ มีสามล้อจอดแล้วถามว่าไปไหนครับ และความตั้งใจของเราคือจะไปแท็กซี่ เลยบอกไม่ไปค่ะ

แต่พี่เขาก็ถามย้ำอีกว่าไปไหนครับ เราก็เลยตอบเหมือนให้มันจบๆไปว่าไปสำเพ็งค่ะ พี่เขาบอกขึ้นรถเลยครับเดี๋ยวไปส่ง ฟรีครับ วันนี้ก็เช้าวันใหม่แล้ว ส่งฟรีทั้งวันครับ เราก็แบบไม่เป็นไรค่ะ คือใจจะไปแต่แท็กซี่อะ เอาจริงๆก็ไม่ค่อยไว้ใจอะแหละยิ่งเวลาแบบนี้ด้วย

มองหน้าน้องสาว นางก็ส่ายหน้าอย่างเดียว พี่เขาก็ไม่ยอมไปไหนด้วยนะ นี้เลยตัดสินใจให้พี่เขาไปส่ง คิดในใจเอาวะอย่างน้อยก็ไปกันสองคนแถมอยู่ใกล้แค่นี้เองไม่กี่ไฟแดงก็ถึงละ ไปก็ไป พอขึ้นไปก็เห็นป้ายที่พี่เขาติดไว้ก็สบายใจหายห่วง

ดูจากที่พี่แกตื้อเราคือพี่เขาตั้งใจที่ทำจริงๆไม่ใช่แค่ติดป้ายไว้เฉยๆ วันนี้เลยทำให้เราอารมณ์ดีขึ้นมาได้ง่ายๆ ไม่ใช่เพราะได้นั่งฟรี แต่เพราะเราแฮปปี้ทุกครั้งที่เจอเรื่องแบบนี้ ซึ่งเราที่ได้รับแล้วมันทำให้เราอยากจะส่งต่อให้คนอื่นบ้าง

อย่างไรก็ตามผู้ใช้ทวิตเตอร์ก็มิได้เปิดเผยรายชื่อของผู้ขับขี่สามล้อรายนี้แต่อย่างใด

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด