ข่าว

โซเชียลระอุ! หนุ่มแชร์ประสบการณ์ แฟนสาวนอกใจพาชายอื่นขึ้นห้อง

หนุ่มแชร์ประสบการณ์ ที่ตนเองถูกแฟนสาวนอกใจและพาผู้ชายคนใหม่ขึ้นห้อง ทำเอาโซเชียลแทบแตก หลังเห็นคลิปและภาพที่เกิดเหตุ

 

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นร้อนสำหรับเมื่อวานที่ผ่านมา หลังจากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ออกมาแชร์ประสบการณ์ที่ตนเองถูกแฟนสาวนอกใจ และพาผู้ชายคนใหม่ขึ้นไปอยู่ด้วยกันบนห้อง หนุ่มแชร์ประสบการณ์ โดยระบุว่า “#เกิดมาไม่เคยคิดว่าจะเจอกับตัวเอง จุกอยู่เหมือนกันไม่รู้จะพูดอะไร บางทีการที่เราทำตัวดีก็ไม่ช่วยอะไรเลย สำหรับคนที่ไม่รู้จักพอ มันคงเป็นเวรกรรมที่เราเคยทำมันตามมาสนองเรา เสียใจแต่คงพูดอะไรไม่ได้ ตอนนี้ไม่อยากคุยกับใครเลยอยากอยู่เงียบๆคนเดียว”

โดยเหตุการณ์ในคลิป คือ เจ้าของโพสต์ถีบประตูห้องของผู้หญิง พบว่าแฟนของเขาพาผู้ชายใหม่เข้าห้อง จึงลงมือทำร้ายผู้ชายคนดังกล่าว พร้อมทั้งถามไปด้วยว่า มีความสัมพันธ์อย่างไรกับหญิงสาว ซึ่งฝ่ายชายได้ยืนยันว่าไม่ได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับหญิงสาว และถามกลับว่าถ้าอย่างนั้นถอดเสื้อทำไม และในคลิปนั้นทำให้ทราบว่า ทั้งคู่พบกันแค่คืนเดียวก่อนพากันขึ้นห้อง

หลังจากที่ได้มีการแชร์ออกไปอย่างแพร่หลาย ได้มีหญิงสาวออกมาโพสต์ตอบโต้คาดว่าจะเป็นหญิงสาวคนในคลิป โดยเปิดเผยว่าตนเองนั้นได้เลิกรากับฝ่ายชายได้แล้ว และถูกระรานหลายครั้ง แจ้งความอย่างไรก็ไม่คืบหน้า และยังระบุว่าใครที่ไม่รู้เรื่องราวอย่าเพิ่งตัดสิน ฝ่ายชายก็แอบคุยกับคนอื่นไปทั่ว ตบตีผู้หญิงจนแท้ง ยังคิดว่าเป็นคนดีอยู่อีกหรือ